MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Lọ Lem đăng vài tấm ảnh, MC Quyền Linh phản ứng thế nào mà được khen: Đây chính là môi trường gia đình mọi đứa con mơ ước

Cách chị Dạ Thảo và MC Quyền Linh bình luận dưới bộ ảnh của con cũng ngay lập tức chiếm spotlight.
Mục lục
Có thể nói, Lọ Lem nhà Quyền Linh là một trong những cô chiêu nức tiếng showbiz hiện nay. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao nổi bật lại học giỏi, đa tài, mọi động tĩnh của cô bé đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, cách giao tiếp, dạy con của vợ chồng MC Quyền Linh cũng là điều ai nấy yêu thích.

Mới đây, lọ lem đăng tải bộ ảnh mới lưu lại những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân. như mọi khi, nhan sắc trong veo của cô bé khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống". cách chị dạ thảo và mc quyền linh bình luận dưới bộ ảnh của con cũng ngay lập tức chiếm "spotlight".

Lọ Lem đăng vài tấm ảnh, MC Quyền Linh phản ứng thế nào mà được khen: Đây chính là môi trường gia đình mọi đứa con mơ ước

Lọ Lem

Lọ Lem đăng vài tấm ảnh, MC Quyền Linh phản ứng thế nào mà được khen: Đây chính là môi trường gia đình mọi đứa con mơ ước
Lọ Lem đăng vài tấm ảnh, MC Quyền Linh phản ứng thế nào mà được khen: Đây chính là môi trường gia đình mọi đứa con mơ ước

Theo đó, mẹ Lọ Lem để lại lời nhắn: "Hãy trân trọng và tận hưởng nhé Lem yêu của mẹ!". Còn bố Quyền Linh thả những icon trái tim kèm lời yêu thương: "Yêu quá đi con gái của Ba". Cách tương tác và thể hiện tình cảm của gia đình nổi tiếng nhận "bão like" của người hâm mộ.

Trên thực tế, trong hầu hết các bài đăng của Lọ Lem hay Hạt Dẻ, vợ chồng Quyền Linh vẫn thường để lại những lời khen ngợi, động viên và yêu thương như thế. Điều này cho thấy, Lọ Lem và em gái đã may mắn được lớn lên trong một môi trường gia đình tích cực và hỗ trợ. Một gia đình yêu thương nhau, hiểu biết và ấm áp sẽ giúp những đứa trẻ sống hạnh phúc hơn, hình thành những đức tính tốt đẹp của con cái, khiến con thêm tự tin, thông minh, dũng cảm và thành công hơn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Lọ Lem và Hạt Dẻ luôn được khen ngợi ngoan ngoãn, hiểu chuyện và giành được nhiều thành tích.

Ngoài là cha mẹ còn là bạn của con

MC Quyền Linh từng chia sẻ: "Con tôi thực ra vẫn còn trẻ con lắm. Mới hôm qua sai tôi đi mua băng vệ sinh (cười lớn), lần nào cũng kêu ba đi mua. 17 tuổi rồi đó mà hình như thông báo với ba trước hết mấy việc đó. Tôi thấy con đang coi ba như những người bạn. Tôi rất thích điều đó. Con sai gì cũng được. Cha con tôi rất thú vị, nhiều khi giống bạn bè giỡn với nhau. Tuy nhiên, khi nào tôi gằn giọng nói: "Ba nói cái này con nghe" là các con hiểu ba đang nghiêm túc. Chỉ cần một thái độ là các con hiểu, lúc đó là không có bạn bè gì hết".

Trước khi con gái bước sang tuổi 18, mc quyền linh từng có lời nhắn gửi cảm động: "ba thức cả đêm để mong chờ những khoảnh khắc con gái của ba tròn 18 tuổi. cái tuổi đẹp nhất với bao nhiêu ước mơ và khát vọng, hãy cứ mạnh mẽ và tự tin để trưởng thành con nhé! nụ cười của con gái yêu chính là niềm hạnh phúc của ba đó. ba sẽ mãi mãi là người bạn thân thương nhất của con nha".

Anh cho biết mình cố gắng làm bạn với con, thậm chí cho phép con la khi mình làm sai. Anh rất muốn mình với con mình là những người bạn thân, góp ý thoải mái, để con thấy ba không bao giờ có khoảng cách với mình.

Khi con ở giai đoạn dậy thì, cách thức để vợ chồng Quyền Linh "đối phó" ấy là "chẳng có đối phó nào cả", Cặp vợ chồng nổi tiếng luôn tuân theo tự nhiên, tuân theo cách mà họ đã thực hiện ngay từ khi còn nhỏ ấy là luôn bám sát các con trong suốt quá trình lớn lên.

"Chúng tôi luôn cố gắng gần gũi, để hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của con, từ đó mà thực hiện điều quan trọng nhất - bồi đắp cho các con những nhận thức đúng đắn - bằng một cách nhẹ nhàng nhất. Vợ chồng tôi hiểu rằng nhận thức là điều quan trọng nhất trong quá trình phát triển tư duy, nhân cách của con người. Nhận thức sai sẽ dẫn đến hành động sai và tất yếu kết quả sẽ sai", chị Dạ Thảo chia sẻ.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/lo-lem-dang-vai-tam-anh-mc-quyen-linh-phan-ung-the-nao-ma-duoc-khen-day-chinh-la-moi-truong-gia-dinh-moi-dua-con-mo-uoc-d313902.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/lo-lem-dang-vai-tam-anh-mc-quyen-linh-phan-ung-the-nao-ma-duoc-khen-day-chinh-la-moi-truong-gia-dinh-moi-dua-con-mo-uoc/20240609040527313)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY