MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ

Loạt ảnh cũ của Tăng Thanh Hà diện áo dài đang thực sự gây sốt.
Mục lục

Nhắc tới Tăng Thanh Hà, chắc chắn khán giả truyền hình vẫn nhớ tới hình ảnh cô Trúc trong Vừa đi vừa khóc, mái tóc ngắn ngang vai cùng tới tà áo dài trắng đạp xe thướt tha trên đường phố Sài Gòn. Và có vẻ, hình ảnh một Tăng Thanh Hà với tà áo dài trắng đã in sâu trong tâm trí của khán giả Việt yêu màn ảnh nhỏ.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 0

Mới đây, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã chia sẻ lại bộ ảnh áo dài cách đây nhiều năm của Tăng Thanh Hà được anh bấm máy. Được biết, bộ ảnh này được thực hiện trước lúc Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn (11/2012). Chỉ là những bức ảnh cũ thôi thế nhưng những hình ảnh đẹp mê mẩn của Tăng Thanh Hà đang khiến khán giả trầm trồ.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 1Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 2Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 3

Người thực hiện bộ ảnh cho Tăng Thanh Hà chia sẻ “Những ngày cuối tháng tư nhớ về TP.HCM trong ký ức. Kỷ niệm 8 năm trước lần đầu tiên được lang thang chụp hình giữa lòng thành phố, cùng những đứa em”. Có thể thấy rằng, hình ảnh Tăng Thanh Hà nhập tâm diễn xuất đang khiến nhiều người phải mê đắm.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 4

Nhìn lại Tăng Thanh Hà hiện tại, có thể thấy rằng “ngọc nữ” không có quá nhiều thay đổi so với trước. Cô vẫn sở hữu nét đẹp dịu dàng, đài các và kiêu sa như ngày nào.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 5Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 6

Kể từ sau khi kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà lui dần về hậu trường và chăm lo cuộc sống gia đình. Cô ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí, thế nhưng tên tuổi của Tăng Thanh Hà mãi vẫn là một “tượng đài bất hủ”.

Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 7Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 8Loạt ảnh áo dài của Tăng Thanh Hà gây sốt: Đẹp dịu dàng nhưng đầy mê đắm, xứng danh với hình tượng Ngọc nữ ảnh 9

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/tang-thanh-ha-mac-ao-dai-trang-gay-sot-7406297.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY