MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Local brand Hàn được celeb và KOL Việt mê tít: Chỉ từ 500k mua theo cực dễ

Chi Pu, Tóc Tiên, Linh Ka... cùng chuộng đồ của local brand Hàn Quốc.
Mục lục

Đồ của local brand thường rất cool và "chất", đến các sao việt cũng đều đặn lăng xê chứ không chỉ đơn thuần là diện mỗi hàng hiệu xa xỉ. để ý là thấy gần đây, nhiều mỹ nhân việt tích cực shopping các item của một brand hàn quốc có tên liphop. hầu như những gương mặt theo style cá tính, khoẻ khoắn của v-biz như tóc tiên, chi pu, linh ka, salim đều sở hữu ít nhất một item từ thương hiệu này.

Chi Pu diện đồ của Liphop khá thường xuyên. Những item cô nàng tìm mua có cùng tông màu hồng nữ tính. Tuy nhiên, các thiết kế đều rất năng động, trẻ trung chứ không làm vẻ ngoài "thắm thơm" tẹo nào.

Hình ảnh của Chi Pu diện trang phục của Liphop cũng xuất hiện đều đều trên Instagram chính thức của hãng.

Linh Ka cũng chiếm spotlight không ít trên trang Instagram của thương hiệu này. Bởi tủ đồ của hot girl 10X không thiếu những item đơn giản, hiện đại từ Liphop đâu!

ngoài chi pu, tóc tiên gần đây chuộng đồ của local brand hàn không kém. nữ ca sĩ 8x lần lượt "quẩy" cây đồ nỉ chất chơi và bikini hoạ tiết da beo cá tính.

Salim từng diện set đồ bơi tương tự mới đây.

Và Diệu Nhi khoe dáng trong set đồ nỉ cool ngầu.

Sun HT chọn diện váy hai dây tôn dáng, khoe đường cong chuẩn mực.

Các item của thương hiệu Liphop nghiêng về phong cách hiện đại, chất lừ, hợp cho những nàng mê lối ăn diện bụi bặm, trẻ trung. Giá dao động của các item từ 20 USD - 360 USD, khoảng 460k - 8,3 triệu đồng.

Nơi mua

Ảnh: Instagram

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/local-brand-han-duoc-celeb-va-kol-viet-me-tit-chi-tu-500k-mua-theo-cuc-de-20201129091102079.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY