MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta xách dép chạy

Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?
Mục lục

Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 2 năm. hồi đó anh ta chê tôi bất tài, lương thấp, dẫn ra ngoài gặp đối tác, bạn bè thì xấu hổ. từ đó mà cuộc sống hàng ngày hay va chạm cãi vã, dần dần mâu thuẫn quá gay gắt nên đi đến bước đường ly hôn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hai năm qua một mình tôi nuôi con, cả năm trời có khi anh ta gửi cho con được vài triệu mua đồ. Cũng rất ít khi đến thăm con bé hay đón nó về bên nhà chơi, nói chung là nhạt như nước ốc.

Ai mà ngờ được cách đây 2 tháng anh ta lại liên tục nhắn tin, gọi điện, mời tôi ra ngoài uống nước, đi ăn. ngoài ra còn mua rất nhiều đồ cho con. tôi cứ tưởng anh ta nhớ đến trách nhiệm làm bố của mình chứ chồng cũ chê tôi lắm, làm gì có ý định nối lại.

Ai ngờ được hôm qua chồng cũ lại đột ngột ngỏ ý muốn được đoàn tụ với tôi. anh ta bảo trước đây đã sai lầm nhiều, bây giờ mong được chuộc lỗi, hi vọng tôi vì nghĩ cho con mà tha thứ cho anh ta.

Tất nhiên là tôi thương con nên đồng ý ngay nhưng tôi trả lời chồng cũ thế này: "em rất thương con và cũng mong muốn mình quay về bên nhau để con có gia đình đủ đầy. nếu anh đã chân thành hối lỗi thì cũng nên thể hiện một chút chứ nhỉ. em chỉ cần dẫn cưới 10 cây vàng, đãi tiệc nhà hàng 50 mâm thôi, vậy là đủ mặt mũi rồi. à, anh chưa mua được nhà thì kiếm tiền đặt đọc ít nhất 60% đi, đứng tên hai đứa mình, phần nợ còn lại cưới về em sẽ cùng anh trả nốt".

Ly hôn nghĩa là tôi với anh ta trở thành người dưng. Nếu muốn lấy tôi về thì phải cưới lại, chứ chẳng lẽ chỉ một lời nói suông là xong ư? Chưa nói anh ta còn muốn chuộc lỗi với tôi, như vậy thiết nghĩ mới đủ thành ý.

Ấy vậy mà nghe xong thì chồng cũ sầm mặt lại rồi bảo tôi muốn từ chối thì cứ nói thẳng, sao phải từ chối đường vòng như vậy. tôi thật chẳng hiểu anh đang nghĩ gì? lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường? theo mọi người là tôi vô lý hay anh ta có vấn đề đây? nói hối lỗi mà chẳng có chút thành tâm nào! không làm được thì tôi cũng nhất quyết chưa quay về đâu.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://ttvn.toquoc.vn/ly-hon-2-nam-chong-cu-hoi-han-xin-quay-lai-toi-dong-y-nhung-vua-noi-dieu-kien-da-doa-anh-ta-xach-dep-chay-22202151284651601.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ly-hon-2-nam-chong-cu-hoi-han-xin-quay-lai-toi-dong-y-nhung-vua-noi-dieu-kien-da-doa-anh-ta-xach-dep-chay/20240519092036841)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY