MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Mách bạn 6 cẩm nang dắt lưng khi đi biển

Với 6 mẹo nhỏ bỏ túi khi sử dụng kem chống nắng, loại bỏ cát sẽ giúp chuyến du lịch biển của bạn thoải mái, an toàn và cho bạn cơ hội tận hưởng niềm vui mỹ mãn
Mục lục

Cát là thứ không thể thiếu trên bãi biển. Nó làm cho bạn cảm thấy chất đặc trưng rất biển nhưng cũng lại là thứ bám dính trên da của bạn, thỉnh thoảng bạn lại thấy cát rơi ra. Mẹo khiến cho làn da bạn vẫn luôn mềm mại và không bị dính cát chính là phấn rôm. Đầu tư lọ phấn rôm thường thoa cho trẻ và bôi lên da, đảm bảo bạn sẽ thoát được cảm giác dính cát mỗi khi ra biển.

Chọn dép xỏ ngón là ưu tiên hàng đầu vì nó thoáng chân, nhanh rũ cát và nổi được trên nước. tuy nhiên, thật khó chịu khi đôi dép đó bị tuột quai. đó là lý do tại sao tôi luôn luôn giữ một vài lát bánh mì gối trong túi xách khi đi ra bãi biển. để ngăn chặn việc bị tuột quai dép, chỉ cần lót lát bánh mì dưới gan bàn chân. wow! có lẽ nó không xì – tai cho lắm, nhưng còn hơn phải lê đôi dép xỏ ngón đứt quai hoặc đi bộ chân trần trên cát nóng.

Đây là một bí mật mà một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp chia sẻ. Ông nói rằng ông luôn mang theo một quả bóng thổi khi đi bơi. Bí quyết chính là trước khi bơi, hãy thổi quả bóng vài lần và bịt mũi. Điều này giúp lỗ tai của bạn được thông thoáng.

Lô hội là một trong những biện pháp tốt nhất được lựa chọn khi bị cháy nắng. Để miếng lô hội trong tủ lạnh 10 phút trước khi ra bãi biển và dùng nó để thoa lên da trong trường hợp bạn bị cháy nắng. Nhớ là dùng lô hội tươi chứ không phải là kem dưỡng da có thành phần lô hội.

Có rất nhiều các tủ gửi đồ trên bãi biển và phải trả phí. Vấn đề là hầu hết những tên trộm vẫn biết cách trộm đồ của bạn và không ít trường hợp bạn bị chối bay chối biến để rũ bỏ trách nhiệm. Hãy sáng tạo và tạo riêng chiếc két giữ đồ bãi biển độc đáo của bạn mà không có kẻ trộm nào ngờ tới. Nó có thể là một hộp băng vệ sinh, tã giấy, gói khoai tây chiên hoặc vỏ nước trái cây… Bạn phải đánh dấu nhé kẻo chính bạn còn khó tìm huống chi kẻ trộm.

May bốn cái túi vào mỗi góc của chiếc khăn trải bãi biển và đặt những thứ bạn mang theo như sách, chai nước, các sản phẩm kem chống nắng…. Bằng cách này, bạn sẽ giữ cho khăn của bạn nằm yên thay vì cứ vài phút lại phải trải lại vì xô lệch. Bạn tha hồ thư giãn trong khi tắm nắng.

Mai Hương/HVQY

(theo Amerikanka)

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/6-cam-nang-dat-lung-khi-di-bien-n116454.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY