MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Màn chia tay thu hút 25 nghìn like của cô gái bị chê bai đặc điểm trên cơ thể, trước khi quyết định ra đi còn cho gã đàn ông “biết thế nào là lễ độ”

Chưa ngồi ăn được mấy thì anh lại bắt đầu nhìn da mình rồi nói: Em nhìn bạn anh kìa, da nó trắng mặc cứ sáng bừng lên, nhìn em trông chỉ nổi mỗi cái váy…, cô gái kể.
Mục lục

Đôi khi, đàn ông thoải mái thể hiện sự vô duyên của mình mà chẳng cần quan tâm đến người yêu hay vợ của mình đang có suy nghĩ thế nào. phụ nữ “kị” nhất là chuyện bị so sánh với cô gái khác. sự so sánh đó đến từ Nhiều

Bọn mình yêu nhau được gần 2 năm. Thời gian đầu thì anh toàn nói những lời an ủi mình nào là da đen đẹp, khỏe là được, da đen đặc biệt mà.

Thực sự da mình không phải ngăm đen, hồi bé do chơi nắng rồi do sắc tố da, lớn rồi mình ăn uống chăm sóc da body rất nhiều nên mình tự thấy nó khá mịn màng, sạch sẽ.

Tuy nhiên, nó vẫn có màu xanh xao và không sáng hẳn. Yêu nhau 1 thời gian thì suốt ngày anh chê mình đen. Ban đầu là lời chê không trắng bẳng anh. Sau là đi đường thấy ai trắng hơn là anh so với mình.

Mình cứ ậm ừ coi là đùa cho đến hôm qua đi ăn cùng nhóm bạn của anh. Bạn anh có 1 chị rất xinh, rất trắng mặc một cái váy màu trắng. Mình cũng mặc một cái váy trắng gần gần như vậy.

Chưa ngồi ăn được mấy thì anh lại bắt đầu nhìn da mình rồi nói: ‘Em nhìn bạn anh kìa, da nó trắng mặc cứ sáng bừng lên, nhìn em trông chỉ nổi mỗi cái váy…’.

Lúc đấy mình chỉ muốn đi mấy quả ‘đường quyền’ thôi nhưng mình vẫn nhịn. Ra về đến chỗ lấy xe anh còn vớt vát nói với chị kia là: ‘ăn gì trắng thế để tao cho người yêu tao ăn với, nuôi mãi vẫn đen sì’.

thú thật đến lúc đó mình cay quá cầm cả cái túi phang vào mặt anh ta. bảo Kệ mọi thứ, kệ chuyện yêu đương vậy. Không tôn trọng nhau thì rời khỏi cuộc đời nhau”.

Câu chuyện chia tay này đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. ai cũng cảm thấy rằng cô gái này thật sự quá mạnh mẽ, tự quyết cho Trong tình yêu hay cả hôn nhân sau này, sự tôn trọng và coi trọng đối phương là điều được đặt lên hàng đầu. một Trong tình yêu và hôn nhân, sự tôn trọng nên được đặt lên số một, tất cả hãy nhớ điều đó nhé. một khi đối phương không còn tôn trọng mình nữa thì

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/man-chia-tay-thu-hut-25-nghin-like-cua-co-gai-bi-che-bai-dac-diem-tren-co-the-truoc-khi-quyet-dinh-ra-di-con-cho-ga-dan-ong-biet-the-nao-la-le-do-202006211055211.chn)
 • Showbiz Việt: “Nổi loạn” thế nào cho đúng?

  Showbiz Việt: “Nổi loạn” thế nào cho đúng?
  Chưa bao giờ trong giới Showbiz Việt lại lắm điều tiếng như thời gian gần đây nên nhiều người đã phải thốt lên: Showbiz đang hỗn loạn!
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Làm thế nào để sỏi thận không tái phát?

  Làm thế nào để sỏi thận không tái phát?
  Tôi bị bệnh sỏi tiết niệu đã 2 lần bị cơn đau quặn thận (lần gần đây nhất cách 1 năm đã điều trị bằng tán sỏi).
 • Cách vận động cơ thể với người cao tuổi

  Cách vận động cơ thể với người cao tuổi
  Ngày nay, nhiều người cao tuổi cho là mình phải giữ gìn và duy trì tiềm năng của cơ thể bằng cách thư thả về thể xác và cho rằng người cao tuổi phải nghĩ ngơi, dưỡng sức
 • Khi cơ thể già hóa

  Khi cơ thể già hóa
  “Trăm năm trong cõi người ta”, sinh lão bệnh tử là quy luật của đời người. Cùng với năm tháng, tuổi già đến dần dần, nhưng làm sao để nó trôi đi một cách bình thường yên ổn,
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Bất xứng thú vị trên cơ thể người

  Bất xứng thú vị trên cơ thể người
  Cơ thể con người là một hệ thống hoàn hảo và cân xứng. Nhưng bạn cứ để ý kỹ xem trong cái tưởng như cân xứng đó lại là sự bất cân xứng...
 • Magiê quan trọng như thế nào với cơ thể?

  Magiê quan trọng như thế nào với cơ thể?
  Magiê (magnesium) là một khoáng chất rất quan trọng với cơ thể con người. Nó tham gia vào hơn 300 phản ứng hóa học giúp cho cơ thể hoạt động bình thường như tổng hợp protein,
 • Tháp thực phẩm giúp cơ thể khỏe

  Tháp thực phẩm giúp cơ thể khỏe
  Tháp thực phẩm giúp chúng ta nắm được cơ cấu thực phẩm cần cho cơ thể để biết cách ăn uống thế nào nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe
 • Làm sao biết cơ thể thiếu vi chất?

  Làm sao biết cơ thể thiếu vi chất?
  Tôi đang muốn dùng sản phẩm bổ sung vi chất cho cơ thể, nhưng còn băn khoăn làm sao để biết cơ thể có bị thiếu các yếu tố vi lượng này? Xin cảm ơn.
1  ... Tiếp »