MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Màn thử chồng thu hút 29 nghìn like của cô vợ cao tay, chỉ vài câu nói mà khiến anh ta bàng hoàng khai hết chuyện dối trá

Cho anh nói lại 1 lần nữa trước khi em nói ra, đừng để đến lúc em nói ra thì không hay ho gì đâu, người vợ gay gắt khiến chồng hoảng hốt.
Mục lục

Đôi lúc, các bà vợ cũng nên có mánh khóe để khiến chồng mình phải khai tất cả những gì đã làm. "có tật thì giật mình", nếu anh ta đường đường chính chính thì chẳng bao giờ có chuyện sợ hãi điều gì đó. thế nhưng, nếu chồng đã làm việc có lỗi với vợ thì cũng chỉ cần vài thái độ, vài

Mới đây, một bà vợ đăng tải câu chuyện "thử chồng" của mình trên mạng xã hội. đôi lúc, chẳng cần phải nặng nề trong từng biện pháp, vài

"Hôm nay chồng đi làm về, mình ngồi ở bàn không nói năng gì, chồng nhìn mình hỏi:

- Sao em nhìn anh.

Mình nhẹ nhàng:

- Thôi em không muốn nói dài dòng làm gì, anh có gì giấu em không?

Chồng lại nhìn mình với ánh mắt lạ lẫm.

- Đâu, anh có giấu em cái gì đâu?

- Cho anh nói lại 1 lần nữa trước khi em nói ra, đừng để đến lúc em nói ra thì không hay ho gì đâu.

Chồng lại nhìn mình, xong nuốt nước bọt rồi:

- Thôi nếu em biết rồi thì anh đưa em vậy.

Màn

Bài viết được đăng tải.

Ông lúc đó còn chưa cởi xong quần áo, đi vào cái chỗ để bằng khen các thứ, ông tháo 1 cái bằng khen ra, đằng sau cái bằng khen ấy có 4 triệu.

- Đây, em cầm hết đi, từ nay anh hứa không để lại quỹ đen nữa.

Mình lườm ông, mình nói tiếp:

- Chưa hết, anh vẫn còn giấu em, chưa nói hết.

Anh lại nhìn mình, lại nuốt nước bọt:

- Thôi được rồi, tuần vừa qua có karaoke 'tay vịn', được chưa, nhưng anh không làm gì cả, anh chỉ ngồi nhìn người ta thôi.

- Còn nữa!

- Sao em căng với anh thế nhờ, hết rồi.

- Hết thật không?

- Hôm trước anh được thưởng 1 triệu, anh nạp game… Anh biết lỗi rồi vợ ơi, anh xin lỗi.

- Còn gì nữa không?

- Lần này thì hết thật.

- May cho anh, hôm nay em hiền, với lại anh nói thật, đưa tiền cho em nên em tha, lần sau đừng để em phải cáu.

- Vâng anh biết rồi.

Xong anh đi thay quần áo tiếp. Thật ra mình chả biết cái gì đâu các bạn, mình chỉ kiểm tra ông chồng thôi ai ngờ tự khai luôn. Thôi may mà tự khai nên còn tha, chứ không mà để mình tìm hiểu ra thì…".

Đây là lời chia sẻ của một bà vợ thu hút đến 29

Màn

Ảnh minh họa.

"có tật giật mình", anh chồng chẳng xác định nổi mình để rơi điểm yếu nào vào tay vợ nên khai bằng hết. cuối cùng màn truy hỏi đó giúp

Nhiều dân mạng cho rằng anh chồng quá yếu tâm lý nên "chiêu bài" này người vợ áp dụng mới thành công. Tuy nhiên, trong hôn nhân cũng cần có vài chiêu bài để áp dụng với chính chồng mình như thế để duy trì cuộc sống cân bằng. Đôi lúc chỉ vì sự dễ dãi thoải mái của các bà vợ mà hậu quả sau đó họ lại phải tự mình gánh chịu.

Nói thì nói vậy nhưng rõ ràng điều gì cũng có giới hạn. làm thế nào để qua mặt cũng vô cùng dễ dàng đấy.

Và cuối cùng, trong hôn nhân thì nên xây dựng sự tín nhiệm giữa vợ chồng với nhau. Đôi khi đừng vì vài sự nghi ngờ vô cớ mà cố gắng chèn ép, tìm đủ cách để cho ra cái gọi là bằng chứng mà gây nên mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. "Chiêu bài thử chồng" cũng nên được áp dụng một cách thông minh nhé các bà vợ.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/man-thu-chong-thu-hut-29-nghin-like-cua-co-vo-cao-tay-chi-vai-cau-noi-ma-khien-anh-ta-bang-hoang-khai-het-chuyen-doi-tra-20201029105325064.chn)
1  ... Tiếp »