MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Mẫu đàn ông khiến chị em không thể cưỡng lại

Một anh chàng khỏe mạnh với cơ bắp cuồn cuộn chắc chắn được phụ nữ ngoái nhìn. Nhưng để đạt tới “đỉnh cao” của sự quyến rũ, chỉ thể hình thôi chưa đủ.
Mục lục

2. Có mùi nam tính

Hẳn bạn đã biết về sức hút từ “mùi đàn ông”. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên mạo hiểm với “mùi hương tự nhiên” của mình. Đó có thể là “chất gây nghiện” cho người này nhưng lại là thảm họa với người khác thì sao!

Bởi vậy, hãy nên xử dụng nước hoa mỗi ngày. Chỉ cần xịt ngày 1 lần, miễn mùi không quá gắt, thứ hương thơm mạnh mẽ từ bạn có thể lôi kéo bất cứ cô gái nào.

3. Người đàn ông trìu mến

Những hành động trìu mến như một vòng tay choàng qua cổ, cái vuốt má nhẹ nhàng có thể làm bừng lên hạnh phúc trong đôi mắt của người phụ nữ. Cánh mày râu nên coi đó là những thứ vũ khí bí mật của chính mình. Tuy nhiên, bên cạnh cử chỉ đó, bạn cũng đừng quên biểu lộ tình cảm yêu thương trìu mến qua cả những lời nói. Nhớ rằng, đàn ông dù có bắt mắt đến mấy cũng dễ trở nên vô duyên nếu không biết cách thể hiện tình cảm.

(Theo Dantri)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tuong-nam-gioi/mau-dan-ong-khien-chi-em-khong-the-cuong-lai-455-154981.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY