MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ

Xuất hiện trong bộ áo dài tím độc đáo, Phan Trang Anh khiến ai nấy đều không khỏi xuýt xoa trước sắc vóc và thần thái hút mắt.
Mục lục

Phan trang anh là cái tên ấn tượng của làng thời trang nhí trong những năm trở lại đây.

Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt hút hồn cùng khả năng làm chủ sàn diễn ấn tượng, chân dài Hà thành nhanh chóng được hàng loạt thương hiệu thời trang hàng đầu săn đón.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 1

Mới đây, mẫu nhí trang anh tiếp tục gây ấn tượng khi lọt top 60 thí sinh xuất sắc nhất. các thí sinh trong top 60 đã cùng nhau tranh tài tại vòng đối đầu với thử thách khó nhằn từ ban giám khảo.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 2

Ngay từ khu vực check in, phan trang anh đã khiến công chúng không khỏi “tròn mắt” khi diện trên mình bộ áo dài cách tân màu tím trendy kết hợp cùng loạt phụ kiện được đính kết công phu, tỉ mỉ.

với lợi thế làn da trắng, nàng mẫu nhí chỉ cần trang điểm một cách nhẹ nhàng đã có thể tôn lên toàn bộ đường nét trên khuôn mặt.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 3

Tại vòng đối đầu, phan trang anh đã thực hiện thử thách catwalk trên đôi guốc mộc một trụ với độ cao hơn 15cm và chiếc mấn độc đáo trên đầu. đây được xem là một trong những thử thách đòi hỏi sự phối hợp cả kỹ năng catwalk lẫn xử lý tình huống.

Với những gì mà bản thân tích lũy được, nàng mẫu Hà thành đã đốn mắt hội đồng ban giám khảo bởi những bước đi mềm mại, nhẹ nhàng.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 4Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 5Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 6

Bén duyên với ánh đèn sân khấu khi lên 8 tuổi, Trang Anh ngày càng trưởng thành và tỏa sáng hơn trên con đường theo đuổi đam mê.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 7Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 8

Mẫu nhí đã mang về cho mình hàng loạt những thành tích ấn tượng như gương mặt thân thiện nhất trong show diễn “dạ tiệc cổ tích hoàng tử và công chúa”, giải nhì cuộc thi truy tìm vedette show cánh đồng tuyết.

Bên cạnh đó, Trang Anh được chọn làm “Đại sứ nhân ái” trong chương trình thiện nguyện “Vầng trăng yêu thương”.

Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 9Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 10Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 11Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 12Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 13Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 14Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 15Mẫu nhí gây ấn tượng mạnh với áo dài cách tân và mấn độc lạ Ảnh 16

BÀI VIẾT

My Lương - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/mau-nhi-phan-trang-anh-gay-an-tuong-manh-voi-ao-dai-cach-tan-va-man-do-20201030142946203.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY