MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Miền Bắc sáng sớm có sương mù, mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời hửng nắng

(MangYTe) - Dự báo thời tiết ngày 24/1, miền Bắc trời nhiều mây, có nơi có mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trung và Nam Bộ có mây, đêm có nơi có mưa rào.
Mục lục

Theo trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (24/1), không khí lạnh tiếp tục suy yếu dần, bắc bộ sáng sớm có sương mù, trời rét, mưa nhỏ vài nơi; tới trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi trên 24 độ. nam trung bộ đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Gió đông bắc cấp 2-3. phía bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. nam bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 24/1:

thủ đô hà nội: nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm và sáng trời rét. nhiệt độ thấp nhất: 15-17 độ. nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ. 

phía tây bắc bộ: nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm và sáng trời rét. nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, có nơi dưới 12 độ. nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, có nơi trên trên 25 độ.

phía đông bắc bộ: nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm và sáng trời rét. nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 12 độ. nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ. 

các tỉnh, thành phố từ thanh hóa đến thừa thiên huế: có mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, ngày nắng. gió nhẹ. đêm và sáng trời rét. nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, phía nam có nơi trên 18 độ. nhiệt độ cao nhất: 23-26 độ. 

các tỉnh, thành phố từ đà nẵng đến bình thuận: có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. gió đông bắc cấp 2-3. phía bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, riêng phía nam 22-24 độ. nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ; phía nam 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. 

khu vực tây nguyên: có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. gió đông bắc đến đông cấp 2-3. đêm và sáng sớm trời rét. nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ. nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. 

Khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Tiến Thành

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/mien-bac-sang-som-co-suong-mu-mua-nho-vai-noi-trua-chieu-troi-hung-nang-100652.html)
 • Ðể khỏe trong thời tiết giá lạnh

  Ðể khỏe trong thời tiết giá lạnh
  Thời tiết các tỉnh miền Bắc đang rét đậm, rét hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người. Đặc biệt trẻ nhỏ, người cao tuổi, người mắc bệnh mạn tính...
 • Đề phòng ho khi thay đổi thời tiết

  Đề phòng ho khi thay đổi thời tiết
  Ho khi thay đổi thời tiết (ho dị ứng thời tiết), ho gió, ho do nhiễm lạnh, cảm lạnh…là những chứng ho rất thường gặp. Chứng ho này thường tái phát vào các thời điểm giao mùa, hoặc mùa lạnh.
 • Mưa to ở Bắc Bộ, đề phòng lốc xoáy

  Mưa to ở Bắc Bộ, đề phòng lốc xoáy
  Ở một số nơi có dông, mưa rào rải rác, lốc xoáy và gió giật mạnh.
 • Trẻ nhập viện tăng do thời tiết giao mùa

  Trẻ nhập viện tăng do thời tiết giao mùa
  Từ đầu tháng 11 đến nay, mỗi ngày khoa Nhi, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 70-80 bệnh nhân điều trị nội trú, chủ yếu mắc một số bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.
 • Suýt khổ vì mua thuốc không đơn

  Suýt khổ vì mua thuốc không đơn
  Thời tiết giao mùa giữa thu sang đông năm nay thật là khó chịu. Ban ngày trời vẫn nắng nóng, mà ban đêm nằm thì phải đắp chăn.
 • Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại
  Lúc 7h ngày 16.11, các trạm khí tượng vùng núi miền Bắc quan trắc được nhiệt độ thấp nhất đồng loạt tăng lên so với ngày hôm trước. Cụ thể, núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) lên tới 20,4 độ C; Hoàng Su Phì (Hà Giang) nhích lên 18,7 độ C. Mù Cang Chải (Yên Bái) 15,9 độ C; đèo Pha Đin (Sơn La) 17,1 độ C; Mẫu Sơn (Lạng Sơn) lên mức 18,4 độ C. Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 15 độ C.
 • Để dùng thuốc trị ho hiệu quả

  Để dùng thuốc trị ho hiệu quả
  Khi thời tiết thay đổi, nhất là vào mùa lạnh rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp với triệu chứng điển hình là ho.
 • Tôi không hiệu quả trong điều trị cơn hen cấp

  Tôi không hiệu quả trong điều trị cơn hen cấp
  Sodium cromoglicate tôi là một thuốc chống dị ứng. Tôi được chỉ định dùng trong điều trị dự phòng hen phế quản...
 • Hôm nay, không khí lạnh khiến nhiều nơi rét dưới 15oC

  Hôm nay, không khí lạnh khiến nhiều nơi rét dưới 15oC
  Dự báo thời tiết 2/11, không khí lạnh hiện đã ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ, các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa chịu ảnh hưởng không khí lạnh đêm và sáng trời rét, nhiệt độ có nơi xuống dưới 15oC...
 • Không khí lạnh lan rộng, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu

  Không khí lạnh lan rộng, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu
  Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ khiến cho nhiệt độ Thủ đô giảm xuống 17oC.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY