MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Mối tình lãng mạn hơn 70 năm của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử Philip

Công chúa Elizabeth và Hoàng tử Philip yêu nhau từ thời thiếu niên. Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 7 năm 1947, khi Công chúa 21 tuổi còn Hoàng tử 26 tuổi.
Mục lục

Để kết hôn với nữ hoàng elizabeth, hoàng tử philip đã phải từ bỏ tước hiệu hoàng gia ở đan mạch. ông vốn là ‘hoàng tử philip của hy lạp và đan mạch’ nhưng đã trở thành một phần trong hoàng gia anh sau khi lấy vợ.

Nữ hoàng và hoàng tử philip đã cưới nhau được hơn 70 năm. họ có bốn người con, tám đứa cháu và tám đứa chắt. sau khi hoàng tử philip nghỉ hưu, cuộc sống cá nhân và công việc được tách bạch, hôn nhân của họ đang bền chặt hơn bao giờ hết.

Bức ảnh này được chụp trong lễ đính hôn của họ. Bức ảnh này được chụp trong lễ đính hôn của họ.

Họ chụp ảnh trong cung điện Buckingham trước lễ cưới. Họ chụp ảnh trong cung điện Buckingham trước lễ cưới.

Họ tổ chức lễ cưới vào ngày 20 tháng 11 năm 1947 tại tu viện Westminster. Trước đây, đám cưới của Hoàng gia không kết thúc bằng một nụ hôn và họ đã tuân thủ đúng như vậy. Truyền thống được phá vỡ vào năm 1981 khi Công nương Diana và Hoàng tử Charles đã hôn nhau đám cưới. Họ tổ chức lễ cưới vào ngày 20 tháng 11 năm 1947 tại tu viện Westminster. Trước đây, đám cưới của Hoàng gia không kết thúc bằng một nụ hôn và họ đã tuân thủ đúng như vậy. Truyền thống được phá vỡ vào năm 1981 khi Công nương Diana và Hoàng tử Charles đã hôn nhau đám cưới.

Công tước và Nữ công tước xứ Edinburgh khoác tay nhau trong tuần trăng mật ở Romsey, Hampshire. Công tước và Nữ công tước xứ Edinburgh khoác tay nhau trong tuần trăng mật ở Romsey, Hampshire.

Họ cùng khiêu vũ trong một buổi tiệc do Hải quân Hoàng gia tổ chức vào năm 1950. Họ cùng khiêu vũ trong một buổi tiệc do Hải quân Hoàng gia tổ chức vào năm 1950.

Chẳng mấy chốc, gia đình họ trở nên đông đúc. Hoàng tử Charles và Công chúa Anne chào đời. Chẳng mấy chốc, gia đình họ trở nên đông đúc. Hoàng tử Charles và Công chúa Anne chào đời.

Hoàng tử Philip quỳ gối trong lễ đăng quang của Nữ hoàng vào năm 1953. Hoàng tử Philip quỳ gối trong lễ đăng quang của Nữ hoàng vào năm 1953.

Trong những năm sau đó, cặp đôi vẫn xuất hiện ngang hàng nhau trước công chúng. Bức ảnh này được chụp trong lễ Trooping the Color năm 1963. Trong những năm sau đó, cặp đôi vẫn xuất hiện ngang hàng nhau trước công chúng. Bức ảnh này được chụp trong lễ Trooping the Color năm 1963.

Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới bạc tại cung điện Buckingham vào ngày 20 tháng 11 năm 1972. Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới bạc tại cung điện Buckingham vào ngày 20 tháng 11 năm 1972.

Năm 1992, vợ chồng Nữ hoàng phải đối mặt với hàng loạt biến cố. Hôn nhân của các con bà đổ vỡ, dinh thự trong lâu đài Windsor bốc cháy dữ dội. Hoàng tử Philip luôn ở cạnh bà khi xuất hiện trước công chúng. Năm 1992, vợ chồng Nữ hoàng phải đối mặt với hàng loạt biến cố. Hôn nhân của các con bà đổ vỡ, dinh thự trong lâu đài Windsor bốc cháy dữ dội. Hoàng tử Philip luôn ở cạnh bà khi xuất hiện trước công chúng.

Hoàng tử Philip thơm má vợ trong đêm giao thừa đón thiên niên kỷ mới năm 1999. Hoàng tử Philip thơm má vợ trong đêm giao thừa đón thiên niên kỷ mới năm 1999.

Nữ hoàng và Hoàng tử Philip đến thăm địa điểm trăng mật trong lễ kỷ niệm ngày cưới kim cương vào năm 2007. Nữ hoàng và Hoàng tử Philip đến thăm địa điểm trăng mật trong lễ kỷ niệm ngày cưới kim cương vào năm 2007.

Cặp đôi nắm tay nhau trong chuyến đi chơi ở London năm 2015. Cặp đôi nắm tay nhau trong chuyến đi chơi ở London năm 2015.

Cùng năm đó, cặp đôi thể hiện tình cảm dạt dào khi cùng đắp một tấm chăn khi xem Braemar Highland Gathering. Cùng năm đó, cặp đôi thể hiện tình cảm dạt dào khi cùng đắp một tấm chăn khi xem Braemar Highland Gathering.

Từ ngày đăng quang, Nữ hoàng và Hoàng tử Philip rất hiếm khi cười nói thoải mái như một cặp vợ chồng như thế này. Từ ngày đăng quang, Nữ hoàng và Hoàng tử Philip rất hiếm khi cười nói thoải mái như một cặp vợ chồng như thế này.

Họ tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng tại trung tâm thương mại Buckingham Palace. Họ tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng tại trung tâm thương mại Buckingham Palace.

Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh cùng nhau tham dự Trooping the Color vào tháng 6 năm 2017. Sau đó hai tháng, Hoàng tử Philip tuyên bố nghỉ hưu nên Nữ hoàng sẽ chịu trách nhiệm cho mọi việc chính sự. Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh cùng nhau tham dự Trooping the Color vào tháng 6 năm 2017. Sau đó hai tháng, Hoàng tử Philip tuyên bố nghỉ hưu nên Nữ hoàng sẽ chịu trách nhiệm cho mọi việc chính sự.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng Hoàng tử Philip vẫn đồng hành cùng vợ đến các sự kiện. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Hoàng tử Philip vẫn đồng hành cùng vợ đến các sự kiện.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/gia-dinh-sao/to-am/moi-tinh-lang-man-70-nam-cua-nu-hoang-elizabeth-ii-va-hoang-tu-philip-7597331.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY