MangYTe

Tâm sự hôm nay

Một tuần vất vả chăm sóc mẹ chồng ở bệnh viện, chỉ mong về nhà được nghỉ ngơi, nào ngờ lúc về, tôi tái mặt khi thấy quần áo của mình chất đầy ngoài sân

Cứ nghĩ vất vả chăm sóc mẹ chồng thì sẽ nhận được sự cảm kích của chồng, nào ngờ lại đẩy gia đình vào bi kịch.
Mục lục

Vợ chồng tôi sống với nhau đến nay cũng được hơn 10 năm rồi, cuộc sống toàn nước mắt. Kinh tế thì chật vật, tôi thì đi buôn ve chai, còn chồng suốt ngày chỉ có uống rượu mắng mỏ vợ con.

Nhiều lúc cũng muốn sinh hai đứa con cho vui cửa vui nhà nhưng cứ nghĩ đến người chồng bất tài, tôi nản vô cùng. Đã không làm ra tiền lại tiêu nhiều, ngày nào không có chai rượu để đầu giường cho chồng là gia đình không được bình yên.

Vì uống nhiều rượu quá nên gan của anh ấy bị hỏng hết. tiền

Một ngày

Một tuần vất vả chăm sóc mẹ chồng ở bệnh viện, chỉ mong về nhà được nghỉ ngơi nào ngờ quần áo đồ đạc của tôi bị chất đống trước sân ngửi toàn mùi dầu hỏa - Ảnh 1.

Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để sống yên ổn với người chồng nghiện rượu đây? (Ảnh minh họa)

Một tuần sau mẹ chồng được xuất viện, tôi mệt mỏi về nhà chỉ mong được ngủ một giấc đầy đủ cho thoải mái. vậy mà vừa tới cổng, tôi hoảng hồn khi quần áo và đồ đạc của tôi bị ném ra giữa sân. nhìn thấy những chiếc áo bị ướt sũng tôi cầm lên thì giật mình khi thấy toàn có mùi dầu hỏa. tôi tức nghẹn chạy vào hỏi chồng thì anh ấy quắc mắt nói: "suốt một tuần cô đi

Tôi tức nghẹn nói chồng quá ích kỷ hẹp hòi, đến người đẻ ra chẳng thương xót thì còn biết thương ai nữa? vợ đã phải nghỉ việc, vất vả

Tôi bảo sẽ mang việc này nói cho cả họ biết về bộ mặt bất hiếu của chồng. chưa nói hết lời chồng xông đến giơ chân định đạp tôi. vì quá quen với những trận đòn rồi nên tôi đã có phản xạ là chạy nhanh sang

Chị hàng xóm thấy tôi khổ quá khuyên nên ly dị chứ sống với người mà bạc bẽo thế thì chỉ khổ thôi.

Hỏi ý kiến của con gái thì cháu rất thương bố và không muốn gia đình tan nát. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để sống yên ổn với người chồng nghiện rượu đây?

(quylanh...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mot-tuan-vat-va-cham-soc-me-chong-o-benh-vien-chi-mong-ve-nha-duoc-nghi-ngoi-nao-ngo-luc-ve-toi-tai-mat-khi-thay-quan-ao-cua-minh-chat-day-ngoai-san-20201105163124376.chn)
 • Chúng ta đang tiến gần mục tiêu giảm tải bệnh viện

  Chúng ta đang tiến gần mục tiêu giảm tải bệnh viện
  Những ngày đầu năm 2015, cùng một lúc, 3 bệnh viện tuyến TW là bệnh viện (BV), Nhi TW, BV Nội tiết TW cơ sở 2 và BV K cơ sở Tân Triều cùng tuyên bố không còn tình trạng nằm ghép.
 • Bảo vệ bệnh viện Bạch Mai trả lại bọc tiền nhặt được

  Bảo vệ bệnh viện Bạch Mai trả lại bọc tiền nhặt được
  Đang làm nhiệm vụ, anh Thành phát hiện một bọc tiền bị rơi tại khoa khám bệnh bệnh viện Bạch Mai và đã tìm chủ nhân của số tiền trên để trả lại.
 • Siết chặt “bến taxi” tại cổng bệnh viện

  Siết chặt “bến taxi” tại cổng bệnh viện
  Thời gian qua, tình trạng xe taxi dừng, đỗ lộn xộn, ngang nhiên đón trả khách trước cổng các bệnh viện lớn trên địa bàn TP. Hà Nội đã làm cho nhiều tuyến đường
 • Tôi tin có bệnh viện không phong bì

  Tôi tin có bệnh viện không phong bì
  Trải qua hơn 1 tháng chăm sóc mẹ trong bệnh viện Tim Hà Nội và từ những diễn biến bất ngờ trước, trong và sau ca mổ, tôi mới hiểu rằng vẫn còn bệnh viện không phong bì và rất nhiều những người bác sĩ, y tá tận tâm với bệnh nhân.
 • Ly kỳ bí quyết chăm sóc sắc đẹp của hoàng hậu Áo

  Ly kỳ bí quyết chăm sóc sắc đẹp của hoàng hậu Áo
  Xin được tiết lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp hết sức ly kỳ của vị hoàng hậu cũng như trả lời câu hỏi làm thế nào mà hoàng hậu vẫn giữ được vòng eo nhỏ xíu dù mang thai tới 4 lần?
 • Chăm sóc bệnh nhân sau tai biến tại nhà

  Chăm sóc bệnh nhân sau tai biến tại nhà
  Để sống tốt sau tai biến mạch máu não cần được chăm sóc, thực hiện một số thay đổi trong gia đình và thói quen hàng ngày.
 • Chăm sóc người bệnh Alzheimer

  Chăm sóc người bệnh Alzheimer
  Bệnh Alzheimer là một chứng mất trí, gặp khá nhiều trong cộng đồng. Alzheimer thường xuất hiện ở người trên 65 tuổi, nhưng có thể xuất hiện ở lứa tuổi trẻ hơn.
 • Chăm sóc mắt sau phẫu thuật đục thủy tinh thể

  Chăm sóc mắt sau phẫu thuật đục thủy tinh thể
  Rất nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật đục thủy tinh thể không biết cách chăm sóc thế nào để giữ mắt sáng, tới khi có những biến đổi khó chịu (mi mắt bị phù, xuất huyết trên lòng trắng, mắt cộm và chói, lòng đen có đám phù đục…) mới quay trở lại viện khiến việc điều trị kéo dài, tốn kém.
 • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

  Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
  Kết hợp các phương pháp điều trị y học cổ truyền với y học hiện đại, hướng dẫn các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc ở tuyến y tế cơ sở đối với người bệnh là người cao tuổi.
 • Chăm sóc người cao tuổi theo y học hiện đại

  Chăm sóc người cao tuổi theo y học hiện đại
  Người cao tuổi (NCT) thường ốm đau do nhiều bệnh, cần uống nhiều thuốc. Thế giới đã đúc kết kinh nghiệm chăm sóc bồi dưỡng và sử dụng thuốc cho các cụ.
1  ... Tiếp »