MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Nắm bàn tay lại rồi đếm đường chỉ để biết vận mệnh: Có số giàu sang, phát tài hay chỉ mãi bần hàn

Theo nhân tướng học, nhìn vào đặc điểm này của bàn tay có thể dự đoán tính cách cũng như tương lai của một người sẽ ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Mục lục

Có 1 đường chỉ tay

Ảnh minh họa.

Nếu nắm bàn tay lại và chỉ có một đường chỉ xuất hiện thì người đó thường rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài quan sát và biết cách phân tích vấn đề. những người này còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Người này có duyên với chuyện kinh doanh như khi còn trẻ thường gặp khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống, làm nhiều nhưng không tích lũy được bao nhiêu. Tuy nhiên, cuộc đời của người này được dự báo là sẽ bước sang một trang mới khi qua tuổi 40. Đây là thời điểm họ gặp nhiều may mắn, vượng tài lộc, cuộc sống gia đình êm ấm.

Có 2 đường chỉ

Người sở hữu 2 đường chỉ khi nắm tay thường siêng năng, hòa đồng, khéo ăn khéo nói, dễ thích nghi với môi trường xung quanh và được mọi người yêu mến. Họ còn có tính cahcs ngay thẳng, không thích nịnh bợ nhưng làm việc hơi máy móc, dập khuôn.

Khi còn trẻ, người này đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp do được quý nhân phù trợ. Sau 30 tuổi, họ có sự nghiệp vững chắc, có khả năng thành lãnh đạo hoặc ít nhất cũng có chỗ đứng ở nơi làm việc.

Có 3 đường chỉ

Người này thường có tính cách sôi nổi, hào phòng, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là cố chấp, cứng nhắc, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Vận trình công việc của người này khá hanh thông nhưng nếu muốn thực sự giàu có, đổi đời thì nên đầu tư, kinh doanh.

Ban đầu, họ có thể gặp khó khăn, trở ngại tuy nhiên sau tuổi 30 mọi thứ sẽ dần ổn định, thu nhập ngày một tăng lên.

Có 4 đường chỉ

Những người có 4 đường chỉ tay thường thật thà, thẳng thắn, đối xử với những người xung quanh rất chân thành. khi có người nhờ vả, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ. tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình, đôi khi họ cũng bị người khác lợi dụng.

Ngoài ra, nhược điểm của người này là thiếu quyết đoán, hay lo âu nên cuộc sống khá mệt mỏi. Bù lại, họ được quý nhân soi đường chỉ lối, nhận sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên vận khí khá tốt. Sau tuổi 35 có thể tích cóp được một khối tài sản kha khá và hậu vận hưởng cuộc sống an nhàn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-de-biet-van-menh-co-so-giau-sang-phat-tai-hay-chi-mai-ban-han-d366753.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nam-ban-tay-lai-roi-dem-duong-chi-de-biet-van-menh-co-so-giau-sang-phat-tai-hay-chi-mai-ban-han/20220310104536579)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY