MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Ngô Thanh Vân tiết lộ bí quyết hack tuổi

Ngô Thanh Vân là một trong những ngôi sao hack tuổi của làng giải trí Việt khi đã ngoài 40 mà vẫn vô cùng trẻ trung.
Mục lục

Ngô Thanh Vân được xem là "đả nữ" thành công nhất màn ảnh Việt nhờ các vai diễn trong Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng và mới đây nhất là Hai Phượng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 41 tuổi cũng được mến mộ với nhan sắc thu hút, từng đoạt giải Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh mùa đầu tiên.

Tiếp nối thành công của Hai Phượng với doanh thu hơn 200 tỉ đồng, đả nữ Ngô Thanh Vân tái xuất ngoạn mục lần lượt ở 2 bộ phim Hollywood công chiếu trong năm nay là Da 5 BloodsThe Old Guar. Cô được khán giả trong nước và quốc tế đón nhận không chỉ về tài năng mà còn ở vẻ đẹp không tuổi của mình. 

Ngô Thanh Vân tiết lộ 'bí kíp' trẻ trung không tuổi1

Ngô Thanh Vân mặc áo học sinh tự tin khoe "tuổi 14" thay vì 41 như tuổi thật

ẢNH: FBNV

Đã ngoài 40, đả nữ cũng không tránh khỏi quy luật thời gian, tuy nhiên phương châm của Ngô Thanh Vân là sống ở thế chủ động. Trong mọi hoàn cảnh, công việc, kể cả chăm sóc nhan sắc, sức khỏe, nữ diễn viên đều chủ động để luôn đầy năng lượng, sức bền cho những dự án nghệ thuật khác.

Ngoài việc tập thể thao thường xuyên, thiền để tĩnh tâm thì trước khi bước vào các dự án lớn như Hai Phượng hay tham gia các bộ phim Hollywood, cô đều tìm đến thẩm mỹ viện để thực hiện các liệu trình trẻ hóa da.

Ngô Thanh Vân tiết lộ 'bí kíp' trẻ trung không tuổi2

Ngô Thanh Vân liên tục được mời tham dự các dự án quốc tế

ẢNH: FBNV

Ngoài ra, thực phẩm được chọn cẩn thận, ăn nhiều rau và trái cây, uống nhiều nước cũng là cách giúp "đả nữ" màn ảnh Việt trẻ lâu. Là người chơi thể thao, tập gym, boxing điều độ với các động tác đánh đấm mạnh, bên cạnh dinh dưỡng, Ngô Thanh Vân chú trọng bổ sung thực phẩm chức năng. Nữ diễn viên khẳng định: "Muốn trẻ hoài thì nên chú ý cách ăn uống và cung cấp đủ nguyên liệu cho cơ thể".

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/giai-tri/ngo-thanh-van-tiet-lo-bi-quyet-hack-tuoi-1246907.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY