MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Người đàn ông sẵn sàng làm những điều này chứng tỏ bạn chính là chân ái

Người ta vẫn thường nói đàn ông vốn bản tính vô tâm, vô tình… quả không sai, nhưng phải xem họ vô tình với ai? Nếu trước mặt là người họ thương thật lòng thì nguy nan thế nào vẫn một lòng bảo vệ.
Mục lục

Người đàn ông yêu bạn thật lòng không nhất thiết phải “lên núi đao, xuống biển lửa” hay phải “vào sinh ra tử” thì mới biết được tấm lòng. những người đàn ông tốt thường có xu hướng ít nói mà chỉ giỏi hành động. lời yêu dễ nói nhưng hành động khẳng định tình yêu thì không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được.

Phụ nữ thường lầm tưởng yêu là phải luôn nói với nhau những lời yêu thương, mùi mẫn, phải luôn quấn nhau như sam ở mọi lúc mọi nơi. Cũng vì thế mà khi thấy chồng ít khi nói những lời yêu ngọt ngào, chị em liền quy chụp cho các anh là vô tâm, thay lòng đổi dạ, không còn yêu thương vợ. Tuy nhiên, thực tế lại không hoàn toàn là như vậy.

Đàn ông không phải cứ biết nói lời yêu đã là yêu vợ thật lòng vì đôi khi những lời nói đó chỉ là ngụy biện cho những hành động sai trái mà họ đang cố giấu kín. Lúc ấy, những lời yêu bạn muốn nghe lại chính là những viên đạn bọc đường. Nghe thấy bùi tai nhưng chứa đựng bên trong toàn sự phản bội.

Lời yêu dễ nói nhưng hành động khẳng định tình yêu thì không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được. ảnh minh họa: internet

Chị em hãy tinh mắt để thấy được sự chân thành của người đàn ông mình mang lại qua những việc làm đơn giản nhưng chan chứa tình yêu mà không phải ai cũng làm được.

Luôn quan tâm tới cảm giác của bạn

Đàn ông thường vô tâm, họ sống lý trí nhưng riêng với người phụ nữ mình yêu thì anh ấy lại không hề vô tâm chút nào. chỉ cần thấy bạn buồn, anh ấy sẽ lo lắng và tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn không vui.

Không những vậy, anh ấy cũng sẽ kiên nhẫn ngồi bên lắng nghe mọi suy tư, trăn trở của bạn để đưa ra lời khuyên hoặc nếu có thể, anh ấy sẵn sàng đứng ra giải quyết những khúc mắc bạn đang gặp phải. Miễn thấy bạn cười là chàng hạnh phúc.

Luôn bên cạnh khi bạn bị ốm và hết lòng chăm sóc

Một khi đã yêu thì sức khỏe của bạn chính là điều mà người đàn ông ấy quan tâm hàng đầu. chỉ cần thấy bạn không khỏe, chắc chắn anh ấy sẽ sôi sục, đứng ngồi không yên nghĩ cách chăm sóc, cùng bạn vượt qua sự mệt mỏi trong những ngày bạn nằm giường bệnh. ngoài ra vì muốn bạn được nghỉ ngơi, anh ấy sẽ thay bạn làm hết mọi việc. ngay cả việc mà đàn ông không thích nhất là giặt quần áo, quét nhà, đổ rác.

Nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất

Một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng, anh ta sẽ luôn đặt lên vai mình trọng trách phải mang lại được cho đối phương một cuộc sống tốt nhất có thể. để thực hiện điều ấy, anh ấy buộc phải nỗ lực hết mình phấn đấu cho sự nghiệp nhằm duy trì tài chính kinh tế gia đình vững mạnh.

Hãy nhớ, tình yêu luôn gắn liền với trách nhiệm. bởi nếu 1 người luôn miệng nói yêu thương bạn nhưng lại để mặc bạn xoay xở với đủ mọi áp lực cuộc sống, còn anh ta thỏa sức vui vẻ chỗ khác thì đó đâu còn là tình yêu. thế nên, muốn biết người đàn ông ấy có yêu bạn thật lòng hay không, bạn hãy nhìn vào những việc anh ấy có thể làm vì bạn.

Theo phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/nguoi-dan-ong-san-sang-lam-nhung-dieu-nay-chung-to-ban-chinh-la-chan-ai-1521842.html)

Chủ đề liên quan:

đàn ông phụ nữ tình yêu
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY