MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Người mẫu Ngọc Quyên gợi ý những mẫu áo dài dịp Tết trong bộ ảnh mừng Xuân sang

Người mẫu Ngọc Quyên diện các mẫu áo dài cổ điển và cách tân từ nhà thiết kế Hoài Sang trong bộ ảnh đón năm mới, chụp tại Mỹ.
Mục lục

Ngọc Quyên cho biết, cô rất yêu áo dài nên những ngày xa quê thường diện trang phục truyền thống trong các dịp trọng đại. Sắp Tết, cô chọn cho mình các thiết kế của Hoài Sang với tiêu chí thanh lịch, duyên dáng, giữ được nét đẹp của phụ nữ xưa.
Ngọc Quyên cho biết, cô rất yêu áo dài nên những ngày xa quê thường diện trang phục truyền thống trong các dịp trọng đại. Sắp Tết, cô chọn cho mình các thiết kế của Hoài Sang với tiêu chí thanh lịch, duyên dáng, giữ được nét đẹp của phụ nữ xưa. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Với chiếc áo dài đơn sắc kiểu cổ điển, Ngọc Quyên được dịp khoe khéo vóc dáng mảnh mai sau 10 năm rời xa làng mốt. Cô tết tóc đuôi sam, cài trâm ngọc để trông quý phái và sang trọng. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Theo Ngọc Quyên, chất liệu đóng vai trò quan trọng tạo nên sự bay bổng, mềm mại cho tà áo dài. Bên cạnh tay nghề cắt may, cô khó tính khi lựa chọn vải, ưu tiên cho các loại lụa, voan mang đến sự thoải mái. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Ngọc Quyên tin rằng, mỗi người phụ nữ khi mặc áo dài sẽ có vẻ đẹp riêng. Ở tuổi 35, cô thấy mình giàu trải nghiệm, chín muồi về cảm xúc nên toát ra sự đằm thắm khi khoác lên mình tà áo dài Việt. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Ngọc Quyên trang điểm tone trầm, mang khuyên tai ngọc trai để đồng điệu áo dài cổ điển màu cam. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Màu đỏ tượng trưng cho may mắn cũng được cô yêu thích, chọn để diện Tết. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Cô phối áo dài đỏ với quần lụa trắng để trông trẻ trung, nổi bật. Nếu xuống phố, người đẹp xách giỏi mây để hoàn thiện set đồ du Xuân. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Một thiết kế tay lỡ, biến tấu phần cổ và cúc áo được Ngọc Quyên giới thiệu trong bộ ảnh. (Ảnh: Trường Cung)
Người mẫu Ngọc Quyên
Ngoài ra, cô làm mới phong cách bằng chiếc áo dài cách tân cổ tròn, in họa tiết sinh động. (Ảnh: Trường Cung)

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


Theo Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.vnexpress.net/ngoc-quyen-goi-y-5-kieu-ao-dai-don-tet-giap-thin-4701352.html

Theo Ngôi sao

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nguoi-mau-ngoc-quyen-goi-y-nhung-mau-ao-dai-dip-tet-trong-bo-anh-mung-xuan-sang/20240128100552475)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY