MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Nhìn mắt, đoán khả năng T*nh d*c của chàng

Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí S*x Research, Mỹ. Nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá phản ứng ánh mắt của mọi người khi xem hình người mẫu.
Mục lục
Đây là nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Sex Research, Mỹ. Nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá phản ứng ánh mắt của mọi người khi xem hình người mẫu.

Có 30 sinh viên nam và nữ tham gia thí nghiệm, sinh viên được xem các hình ảnh của người mẫu nam và nữ ở từ 20 đến 40 tuổi. Độ dài của thời gian ánh mắt người xem lưu lại trên từng tấm ảnh được các nhà nghiên cứu ghi chép và phân tích. Ngoài ra, nhóm sinh viên còn tham gia trả lời các vấn đề về T*nh d*c">T*nh d*c, giới tính.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi xem những hình người mẫu thuộc nhóm tuổi và giới tính mà chàng yêu thích, ánh mắt chàng phản ánh sự rung động và quan tâm liên quan đến T*nh d*c.

Đàn ông có T*nh d*c">khả năng T*nh d*c mạnh là những người dễ bị kích thích, thích T*nh d*c mạo hiểm và có nhiều kinh nghiệm T*nh d*c. Những chàng này sẽ nhìn cố định vào phần trên cơ thể và vùng eo-hông của những cô người mẫu độ tuổi 20 lâu hơn so với khi nhìn những người mẫu ở nhóm khác.

Ngoài ra, phụ nữ có T*nh d*c mạnh mẽ thể hiện sự chú ý trực quan đến cơ thể của phụ nữ khác và so sánh vẻ đẹp cơ thể các người mẫu với cơ thể mình.

Tóm lại, kết quả nghiên cứu cho thấy ánh mắt của đàn ông có thể giúp đánh giá khả năng về T*nh d*c của họ hơn là ánh mắt phụ nữ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-nhin-mat-doan-kha-nang-tinh-duc-cua-chang-12893.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY