MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022

(Tổ Quốc) - Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn từ ngày 28/8 -2/9/2022 trong đó Golf Phát triển châu Á với tên gọi BRG Open Golf Championship Danang 2022 là hoạt động trọng tâm. Thành phố Đà Nẵng sẽ đăng cai giải đấu này trong 03 năm liên tiếp từ 2022, 2023 và 2024.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Chiều 26/7, tại Đà Nẵng diễn ra buổi họp báo "Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng và Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022".

Quang cảnh buổi họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà trương thị hồng hạnh, giám đốc sở du lịch đà nẵng cho biết: ngay khi có chủ trương mở cửa lại từ giữa tháng 3/2022, hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố đã khởi sắc mạnh mẽ với nhiều tín hiệu tích cực. các chỉ tiêu du lịch tăng trưởng rõ nét, nhiều hoạt động, sự kiện mang tầm quốc tế được tổ chức trong năm 2022 như: lễ hội khinh khí cầu tại đà nẵng, diễn đàn phát triển đường bay châu á – routes asia 2022 và lễ hội du lịch golf đà nẵng được thông tin chính thức ngày hôm nay.

Lễ hội du lịch golf đà nẵng 2022 diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn từ ngày 28/8 -2/9/2022 trong đó golf phát triển châu á với tên gọi brg open golf championship danang 2022 là hoạt động trọng tâm. thành phố đà nẵng sẽ đăng cai giải đấu này trong 03 năm liên tiếp từ 2022, 2023 và 2024.

"Việc đăng cai Giải Golf Phát triển châu Á, góp phần khẳng định vị thế của Đà Nẵng là "Điểm đến Sự kiện – Lễ hội hàng đầu châu Á", đồng thời là cột mốc quan trọng trong việc phát triển tiềm năng du lịch golf của thành phố trở thành một trong những điểm đến du lịch golf hàng đầu của châu Á và thế giới, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch chất lượng cao, theo đúng định hướng phát triển du lịch của thành phố", bà Trương Thị Hồng Hạnh chia sẻ.

Giám đốc sở du lịch đà nẵng trương thị hồng hạnh phát biểu tại buổi họp báo.

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 sẽ bao gồm các hoạt động tiêu biểu như: Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch golf; các hoạt động tham quan, trải nghiệm, tập thử golf; hoạt động quảng bá ẩm thực; hoạt động từ thiện; chương trình tham quan du lịch Đà Nẵng; cuộc thi Hoa hậu golf và đặc biệt là tâm điểm giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, nằm trong hệ thống giải golf Phát triển Châu Á (Asian Development Tour - ADT) của Asian Tour.

Với thông điệp "Infinite Connections - Kết nối là vô tận", Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn tháng 8 này. Lấy biểu tượng là hình ảnh những cây cầu - một trong những đặc điểm nổi bật của Đà Nẵng, giải đấu năm nay chính là cơ hội để kết nối Golf Việt Nam và Golf Thế giới, là sự giao thoa những giá trị thể thao, văn hóa, con người. Đồng thời đây cũng chính là bước đệm cho sự vươn xa trên nhiều lĩnh vực, mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Giải đấu được xem là cú hích đối với phát triển du lịch golf tại Việt Nam và là câu trả lời chân thực nhất cho lý do vì sao Việt Nam liên tục được bầu chọn là "Điểm đến Golf hấp dẫn nhất Châu Á" và "Điểm điến Golf hấp dẫn nhất thế giới".

Giới thiệu cup vô địch của giải đấu.

BRG Open Golf Championship Danang 2022 sẽ diễn ra từ ngày 30/8 – 02/9, tại sân BRG Đà Nẵng Golf Resort. Giải đấu được bảo trợ bởi Hiệp hội golf Việt Nam, dự kiến quy tụ 144 golfer chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam, gồm 01 giải đấu Pro - Am và 03 vòng thi đấu chính thức dành cho các golfer chuyên nghiệp; sẽ có cắt loại sau 02 ngày thi đấu (36 hố), 50 golfer dẫn đầu bảng xếp hạng và hoà sẽ được thi đấu vòng chung kết để nhận tiền thưởng, với tổng giải thưởng 75 ngàn đô la Mỹ.

Họp báo công bố Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng và Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022.

Theo ông trần phước sơn, phó chủ tịch ubnd tp đà nẵng, trưởng ban lễ hội, đà nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch với những bãi biển đẹp, những sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi các tên tuổi hàng đầu thế giới như jack nicklaus hay greg norman. đây là lần đầu tiên thành phố đà nẵng tổ chức một lễ hội golf có quy mô lớn như vậy.

"Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kiện lần này, với điểm nhấn là giải đấu BRG Open Golf Championship Đà Nẵng sẽ mang lại giá trị truyền thông lớn trên quy mô toàn cầu, góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, thiên nhiên, cảnh sắc Việt Nam, thu hút những người yêu golf cũng như khách du lịch đến với đất nước chúng ta", ông Trần Phước Sơn chia sẻ.

Đức Hoàng

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nhieu-hoat-dong-hap-dan-tai-le-hoi-du-lich-golf-da-nang-2022-20220726170406184.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY