MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn dáng bàn tay đoán năng khiếu, tính cách: Bạn là người hướng nội hay hướng ngoại?

Theo nhân tướng học, nhìn vào hình dáng bàn tay bạn có thể biết được khả năng của mình thiên về lĩnh vực gì, nên theo đuổi con đường nào phù hợp,….
Mục lục

Tướng tay thuộc dạng hình nón

Người có ngón tay hình nón thường có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm họ coi trọng và giỏi về các môn nghệ thuật, âm nhạc, văn họ. họ cũng sở hữu trí tưởng tượng phong phú, tư duy nhạy bén nhưng đa phần thuộc tuýp hướng nội, thích yên tĩnh, trầm lắng hơn là ồn ào, náo nhiệt.

Nhược điểm của họ là cả thèm chóng chán, dễ đam mê nhưng cũng nhanh từ bỏ. Có nhiều lúc họ đưa ra quyết định một cách chóng vánh và sau đó lại tự hối hận vì những gì mình đã làm.

Tướng tay thuộc dạng ‘ngoại cảm’

Chủ nhân của tướng bàn tay này thường là người có trực giác nhạy bén, khả năng ngoại cảm tốt. họ có thể cảm nhận hay dự liệu về những điều sắp xảy ra.

Họ cũng là những người lãng mạn và giàu lòng trắc ẩn. Trong cuộc sống, họ khá chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ và tác phong biểu hiện bên ngoài.

Nhược điểm của những người này là thích dựa dẫm, đôi khi phụ thuộc người khác. Nếu là phụ nữ họ được khá nhiều đàn ông săn đón.

Ảnh minh họa.

Tướng tay thuộc dạng “triết gia”

Người sở hữu bàn tay này thường có tư duy logic, óc phân tích, xử lý tình huống nhạy bén và thường đưa ra ý tưởng tuyệt vời. vì vậy mà nhân tướng học gọi đây là bàn tay “triết gia”.

Nhóm người có tướng tay này thường không quá chú tâm đến tiền bạc mà chỉ hứng thú với kiến thức, khoa học. Đời sống vật chất của họ vì vậy không quá dư dả. Trừ khi họ thật xuất sắc ở một lĩnh vực nào đó và trở nên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, họ cũng là người nhạy cảm nhưng không giàu cảm xúc. Họ không phải kiểu người lãng mạn trong tình yêu.

Tướng tay thuộc dạng hình vuông

Người có bàn tay vuông thường khá nghiêm túc, cẩn thận. họ có tinh thần trách nhiệm cao và là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia.

Khi gặp hoàn cảnh khó khăn, thách thức thì họ lại dễ chứng tỏ được năng lực của bản thân. Họ suy nghĩ thực tế, óc suy xét vấn đề tốt, biết điều lại khiêm tốn, không tin vào điều hào nhoáng. Chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến.

Nhược điểm của nhóm người này là họ thường không thoải mái khi gặp người lạ. Đôi khi họ cũng rất cứng đầu. Ngoài ra, họ có tham vọng mãnh liệt nhưng luôn biết cách chế ngự cũng như tìm ra cách thức tốt để đạt được mục tiêu.

Tướng tay thuộc dạng hình thìa

Người sở hữu tướng tay này thường giàu óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Họ có những ý tưởng đột phá, dị thường và thích phản bác lại cái cũ.

Phần đa trong số họ trở thành nhà sáng chế, nghệ sĩ, nhà thám hiểu. Bên cạnh đó, họ cũng khá táo bạo, tràn trề sức sống và quả cảm. Họ thích khám phá những nền văn hóa, ý tưởng mới và cả những vùng đất mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

khoevadep.com.vn

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhin-dang-ban-tay-doan-nang-khieu-tinh-cach-ban-la-nguoi-huong-noi-hay-huong-ngoai-d366122.html?fbclid=IwAR3Z5B6VSvOwAVjwY9tLsv0Te8Mz79wwtC7AJcdwUOslnDaS2Kighz8VhWE

khoevadep.com.vn

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-dang-ban-tay-doan-nang-khieu-tinh-cach-ban-la-nguoi-huong-noi-hay-huong-ngoai/20220109112627101)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY