MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những nét tướng là kho vàng của phụ nữ, sinh ra đã tốt số hơn người, đi một bước có tài lộc theo cùng

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng quý của phụ nữ ngầm báo tương lai an nhàn, hậu vận viên mãn trọn đời.
Mục lục

Lông mày dài và đều

Người phụ nữ lông mày dài và đều, màu sắc vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, lông mi như liễu rủ, dài và thanh thì vận số rất tốt, có thể gả cho người đàn ông chân thành, yêu thương, có tiền đồ, sau này dựa vào chồng mà thành quý phu nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ thuộc tuýp người cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người có nét tướng này có tài, sự nghiệp khởi phát, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Hai cằm

Có nhiều người cho rằng, phụ nữ sở hữu 2 cằm thì là xấu, mất thẩm mỹ nhưng chính điều này lại giúp cho họ có được vận mệnh tốt.

Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

Ngón tay thon dài

Người phụ nữ sở hữu ngón tay dài và thon thường có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Không chỉ vậy họ còn giúp cho sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió.

Mắt có thần thái

Con mắt là cửa sổ tâm hồn, mắt phải có thần thái, đen trắng rõ ràng, nhìn vào thấy linh hoạt sinh động là tướng tốt. Tướng phụ nữ có phúc nhìn vào đôi mắt là thấy ngay, hiền hòa nhu mì nhưng nhanh nhẹn và phong phú, thể hiện nội hàm sâu sắc của người đó.

Cổ tay tròn lẳn không xương

Nếu cổ tay bạn tròn lẳn không lộ xương thì bạn thuộc tuýp người làm ít hưởng nhiều, tài lộc đến rất dễ dàng. Nếu cổ tay bắt đầu tròn đầy thì đó là dấu hiệu cho thấy tài lộc của bạn cũng bắt đầu ổn định.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-net-tuong-la-kho-vang-cua-phu-nu-sinh-ra-da-tot-so-hon-nguoi-di-mot-buoc-co-tai-loc-theo-cung-d240908.html

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-net-tuong-la-kho-vang-cua-phu-nu-sinh-ra-da-tot-so-hon-nguoi-di-mot-buoc-co-tai-loc-theo-cung/20220310051115309)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY