MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Xem tướng cằm đoán sang hèn

Xem tướng cằm đoán sang hèn
Mục lục

Thuật xem tướng Á Đông phân loại cằm theo mấy dạng cơ bản sau:

Cằm đầy

Theo cách xem tướng cằm, người sở hữu một chiếc cằm đầy thường là người rất chu đáo, nghị lực, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý.

Bên cạnh đó, người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi.

Đặc biệt, người phụ nữ cằm đầy thường rất nhu mì, biết cách chu toàn cho mọi việc trong gia đình và có thể mang lại may mắn cho chồng.

Cằm chẻ

Cằm chẻ là ở giữa cằm bị lún vào như chia ra làm đôi. những người sở hữu tướng cằm này đa phần đều rất thông minh, nhạy bén và họ luôn muốn khẳng định mình, luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài ra, những người này đều có thể giữ của và gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Xem tướng đàn ông cằm chẻ cho thấy, nam giới sở hữu kiểu cằm này có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, kiên trì, biết nhìn xa trông rộng.

Bên cạnh đó, người đàn ông cằm chẻ có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của phái đẹp, tiền đồ rộng mở và thành công trên con đường sự nghiệp. về cuộc sống hôn nhân, họ sẽ có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Phụ nữ cằm chẻ độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng sức mình và luôn tự chủ trong cuộc sống. họ luôn tìm tòi những cái mới, có bản lĩnh vững vàng và không dễ khuất phục trước khó khăn, nên dễ thành công

Trong công việc, thậm chí là trở thành nhà lãnh đạo tài ba. không chỉ vậy, trong cuộc sống hàng ngày, người phụ nữ cằm chẻ luôn thể hiện yêu ghét rõ ràng, không ưa xu nịnh và sự giả tạo.

Cằm dài

Người sở hữu chiếc cằm dài thường có tính cách cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận và cũng là người trọng tình trọng nghĩa.

Tuy nhiên, nữ giới có cằm dài, nhiều thịt thì đó người người “ngoài lạnh trong nóng”, quá coi trọng tình cảm, thậm chí là đặt chuyện tình cảm lên trên tất cả.

Cằm vuông

Xem tướng cằm vuông cho thấy, nam giới sở hữu tướng cằm này thường là người có tính tình thẳng thắn, giỏi giao tiếp, đầy nhiệt huyết trong công việc nhưng cũng là người khá cố chấp, gia trưởng.

Nếu có cằm vuông và yết hầu nhô ra, đó là người đàn ông “sở khanh”, dễ dàng phản bội, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp vẫn mãi giậm chân tại chỗ.

Tuy phụ nữ có tướng cằm vuông trông hơi thô kệch nhưng đây lại là những cô nàng rất thật thà, chịu thương chịu khó và có tính cách quật cường. không chỉ vậy, họ là những người phụ nữ rất đảm đang, sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu, hôn nhân nên thường bị chịu thiệt.

Cằm nhọn

Theo nhân tướng học, người có cằm nhọn thường thông minh, độc lập, quyết đoán nên sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Đa phần phụ nữ có tướng cằm nhọn sẽ có cuộc sống phú quý sau độ tuổi 30. tuy thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của người phụ nữ có cằm nhọn lại khá trắc trở, do họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Đối với đàn ông cằm nhọn, họ là người có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Nhược điểm của người này là hay ỷ lại, ham hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Mặc dù vậy, họ lại luôn được người khác giúp đỡ nên không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống.

Cằm lẹm

Cằm lẹm là cằm không tròn, bị thụt vào trong, tức đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng. Những người cằm lẹm thường là những người hướng nội, yếu đuối, dễ bị lôi cuốn, thiếu bền bỉ chịu khó, tình cảm uỷ mị, yếu hèn.

Trong công việc, họ thường không có chủ kiến của riêng mình, nước chảy bèo trôi nên sự nghiệp mãi vẫn dậm chân tại chỗ.

Đàn ông tướng cằm lẹm là người hay bị lấn át, có cái nhìn bi quan về cuộc đời, không có chí tiến thủ, dễ nổi nóng và hành động thiếu suy nghĩ. do đó, cơ hội thăng tiến của những người đàn ông cằm lẹm cũng bị hạn chế, hậu vận không khá hơn là mấy.

Người phụ nữ cằm lẹm cũng có tướng số không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, mỗi lúc gặp khó khăn, thay vì tìm cách khắc phục hay đúc rút kinh nghiệm cho bản thân thì những người này chỉ biết kêu ca, làm phiền người khác.

Hai cằm

Theo xem tướng cằm, những người hai cằm kể cả nam hay nữ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ gần, không so đo tính toán và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với phụ nữ hai cằm, họ là những người sống rất tình cảm và trong mắt họ, gia đình là số một. Cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn, hạnh phúc và không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Những người đàn ông hai cằm rất chung tình, thành thật, biết cách bao dung và chiều chuộng đối phương. sau khi kết hôn, đa phần họ sẽ trở thành một người chồng tốt, biết chăm sóc gia đình.

Về tài vận, những người đàn ông có tướng hai cằm càng đứng tuổi càng tài giỏi, càng đứng tuổi càng trở nên khấm khá nên khi về già, họ chắc chắn sẽ sở hữu một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

VŨ QUẾ LÂM

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tuong-cam-doan-sang-hen-4327.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY