MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.
Mục lục
Mấy hôm trước tôi đi nhậu về khá muộn, tầm 2 giờ đêm. Cũng do hôm sau là cuối tuần nghỉ làm nên tôi mới thoải mái về thời gian như vậy.

Về đến nhà mệt mỏi chỉ muốn đi ngủ ngay, tôi lập tức vào phòng ngủ. Nhưng đến khi lật chăn lên thì phải giật thót người vì phía dưới chăn có một người phụ nữ trần trụi nằm sẵn trong đó.

Thấy động tĩnh và nghe tiếng kêu của tôi, cô ta tỉnh dậy vừa dụi mắt ngái ngủ vừa hỏi tôi: “Anh về muộn thế?”. Nhìn rõ khuôn mặt cô ta, tôi choáng váng khi phát hiện đó chính là vợ cũ!

Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức. Chúng tôi đã ly hôn 2 năm nay rồi, nguyên nhân vì sau đám cưới một thời gian tôi phát hiện ra trước ngày cưới 1 tuần cô ta đã qua đêm cùng tình cũ.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy một người phụ nữ trần trụi nằm ngủ ngon lành dưới chăn - Ảnh 1.

Tôi nghĩ cô ta vẫn chưa từ bỏ ý đồ của mình đâu. (Ảnh minh họa)

Quá uất hận vì bị cắm sừng, tôi chọn cách ly hôn. Cô ta bảo đó chỉ là sự yếu lòng nhất thời chứ không còn tình cảm gì với tình cũ nhưng tôi cũng không thể tha thứ được. May là chưa có con cái ràng buộc, chuyện chia tay khá đơn giản.

Sau ly hôn một thời gian dài chúng tôi không liên lạc gì. Vài tháng trở lại đây biết tôi có bạn gái mới, vợ cũ đột ngột gửi nhắn tin, gọi điện hỏi han liên tục. Thậm chí còn đến tận nhà tôi đòi gặp mặt. Tất nhiên tôi luôn từ chối tất cả.

Ai ngờ đâu cô ta trơ trẽn tới mức trèo cả lên giường ngủ của tôi trong bộ dạng ấy. Tôi đoán vợ cũ có được chìa khóa nhà từ em gái tôi. Hai người đó vẫn qua lại khá thân thiết, em gái có giữ một chiếc chìa khóa nhà tôi vì chút việc riêng.

Bị tôi đuổi về, vợ cũ muối mặt nên mặc quần áo rồi đi thẳng. Song tôi nghĩ cô ta vẫn chưa từ bỏ ý đồ của mình đâu. Tôi phải làm sao để cô ta đừng làm phiền mình nữa? Tôi sợ bạn gái ghen lắm.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://ttvn.toquoc.vn/nua-dem-ve-muon-toi-giat-thot-thay-vo-cu-tran-trui-nam-ngu-ngon-lanh-tren-giuong-cua-minh-2220212111927433.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nua-dem-ve-muon-toi-giat-thot-thay-vo-cu-nam-ngu-ngon-lanh-tren-giuong-cua-minh/20240514032945671)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY