MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phạm Thúy An - Người mẹ đơn thân và hành trình thành công đáng ngưỡng mộ

Là một người mẹ đơn thân, An luôn lấy đó làm động lực để bước đi trong cuộc sống. Vượt qua bao khó khăn, thử thách chị đã thành công trong công việc.
Mục lục

Phạm Thúy An - Người mẹ đơn thân và hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Gia đình là động lực lớn nhất của Phạm Thúy An

Phạm Thúy An là trụ cột chính của gia đình. Là một cô nàng rất mạnh mẽ và nghị lực. Căn bệnh ung thư quái ác đã khiến mẹ An không thể lao động được nữa. An thật ra là một single mom, người mẹ xinh đẹp tài giỏi này có hai em bé kháu khỉnh, một bé tám tuổi, một bé hai tuổi. Thời điểm cô nàng bắt đầu công việc kinh doanh, em bé còn rất nhỏ, mới hơn bốn tháng tuổi. Vì cuộc sống, tấm lòng của một người mẹ muốn cho con có một tương lai tốt đẹp không cho phép An chán nản, bỏ cuộc. "Có nhiều lúc rất nhớ con, nhớ tới phát khóc. Mình chỉ biết khóc tức tưởi khi đi làm. Và nghĩ lại thời điểm đó, An cảm thấy những thành quả bây giờ là hoàn toàn xứng đáng", Phạm Thúy An chia sẻ.

Phạm Thúy An - Người mẹ đơn thân và hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Phạm Thúy An cùng hai cậu nhóc của mình

Gia đình và con chính là nguồn động lực to lớn nhất. Có những thời điểm, cô nàng rơi vào tận cùng của sự cực khổ. Nhưng dù đến mức đường cùng Phạm Thúy An cũng chưa bao giờ cho bản thân mình cơ hội để gục ngã.

Phạm Thúy An là một người mẹ tuyệt vời, là một người con gái hiếu thảo

Ý thức được vai trò của bản thân trong gia đình, Phạm Thúy An luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu trong sự nghiệp. Với cô, sự thành công của bản thân không chỉ là sự nỗ lực của riêng mình. Nó còn là niềm hi vọng của mẹ, là tình yêu hai con nhỏ. An thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho mình có một gia đình. Nếu không có gia đình, cô sẽ khó có được thành công như ngày hôm nay.

Phạm Thúy An - Người mẹ đơn thân và hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Đối với chị, gia đình là nguồn động lực to lớn để thúc đẩy bản thân

Dù có nhiều lúc, người mẹ đơn thân này muốn bỏ đi tất cả. nhưng nghĩ về những giây phút gia đình bên nhau, cô nàng không thể biến bản thân mình thành một người mẹ vô trách nhiệm, một người con bất hiếu. được lo lắng, chăm sóc cho gia đình với cô nàng cũng là một loại thành công mà không phải ai trong cuộc sống này cũng có được.

Là nguồn cảm hứng to lớn trong cuộc sống

Là một người luôn biết đứng dậy sau những vấp ngã, phạm thúy an đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn trong cuộc sống. dù thành công, dù đủ đầy nhưng cô nàng luôn dành thời gian để chăm sóc cho gia đình. sự thành công của cô nàng đã phần nào giúp ích rất nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống. mang lối sống tích cực của mình lan tỏa đến cộng động là nguyện vọng cô nàng muốn hướng đến trong tương lai. với thúy an: "chúng ta cho đi, cũng là lúc chúng ta nhận lại. giá trị của con người không nằm ở những trang sức, những đồng tiền mà nằm ở vẻ đẹp trong cốt lõi tâm hồn".

Phạm Thúy An - Người mẹ đơn thân và hành trình thành công đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Gia đình vừa là động lực của chị và cũng là nơi để các con nhìn vào cảm thấy tự hào

Xin cảm ơn những chia sẻ từ chị, chúc chị có một cuộc sống hạnh phúc hơn cùng với gia đình của mình.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/pham-thuy-an-nguoi-me-don-than-va-hanh-trinh-thanh-cong-dang-nguong-mo-20210226103616651.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY