MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi

Phan Thị Mơ đã có dịp trải nghiệm chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ). Cô đã thực hiện một bộ ảnh cùng áo dài để ghi lại kỷ niệm khó quên này.
Mục lục

Gần đây, thông tin bộ phim kiều@ sắp công chiếu đã khiến vô số người tò mò, hào hứng. với tư cách là nữ chính của bộ phim, phan thị mơ đã cùng đoàn làm phim về các trường đại học tại miền tây để giao lưu.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 1Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 2

Ngay khi đặt chân đến thành phố cần thơ, mơ phan đã có buổi trải nghiệm chợ nước nổi cái răng – một địa điểm giao thương và du lịch nổi tiếng nhất nhì tây đô. để ghi lại hành trình khám phá đầy thú vị này mơ phan đã thực hiện bộ ảnh dung dị cùng áo dài trắng.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 3Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 4Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 5

Hình ảnh nàng hậu bên những chiếc ghe bẹo hàng hóa – một đặc trưng của chợ nổi chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn của bộ ảnh. khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, mơ phan tựa cô sinh viên miền tây sông nước, vừa xinh đẹp vừa giản dị.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 6Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 7Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 8

Áo dài trắng kết hợp cùng nón lá là hình ảnh biểu trưng cho người con gái việt nam, không cần váy vóc cầu kỳ, hay cố tình pose dáng, mơ phan vẫn tạo ra những bức hình trong veo, tự nhiên và vô cùng gần gũi.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 9Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 10

Được biết, để đánh dấu sự quay trở lại của bản thân, Mơ Phan đã liên tục tham gia các dự án phim. Dù bị bệnh phải nằm viện Mơ Phan vẫn cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim để tránh làm ảnh hưởng tiến độ của mọi người.

Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 11Phan Thị Mơ dịu dàng cùng áo dài và nón lá, thả dáng ngọt ngào trên chợ nổi Ảnh 12

Hy vọng chuyến đi này sẽ giúp Mơ Phan mang hình tượng nhân vật của mình đến gần hơn với khán giả. Cùng chờ đón vai diễn mới nhất của nàng hậu xinh đẹp.

BÀI VIẾT

Đạt Phi

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/phan-thi-mo-dep-dung-di-cung-ao-dai-va-non-la-20201027210452168.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY