MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi dạt trên biển

Trong lúc đánh bắt trên biển, tàu cá của một ngư dân ở huyện Diễn Châu, Nghệ An bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã có dấu hiệu phân hủy trôi dạt.
Mục lục

Ngày 29/12, công an xã diễn bích (huyện diễn châu, tỉnh nghệ an) đang phối hợp cơ quan chức năng xác minh danh tính thi thể một người đàn ông trôi dạt trên biển.

 Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi dạt trên biển  - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được tàu cá của ngư dân đưa vào bờ - ảnh: facebook

Trước đó, theo thông tin ban vào sáng sớm cùng, tàu cá của anh trần văn quý, trú tại xã diễn bích, huyện diễn châu, nghệ an ra khơi đánh bắt hải sản thì phát hiện một thi thể nổi trôi dạt trên mặt biển. ngay sau đó các ngư dân trên tàu đã đưa thi thể trên vào bờ trình báo sự việc với đến cơ quan chức năng.

Thi thể được phát hiện là nam giới, khoảng 30 tuổi, tử vong từ nhiều ngày trước đã có dấu hiệu phân hủy, trên người không có giấy tờ tùy thân nên công an chưa xác định được danh tính, quê quán. hiện cơ quan chức năng tiến hành thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để xác định danh tính nạn nhân.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới cái chết cũng như danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Theo Người lao động

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-troi-dat-tren-bien-20201229153743154.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY