MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Phụ nữ có nhu cầu mạnh mẽ nhất vào thời điểm nào trong tháng? Câu trả lời có thể khác với những gì bạn nghĩ

Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ trẻ thường có sự phân bố hormone estrogen mạnh mẽ hơn, điều này có thể khiến nhu cầu về đời sống vợ chồng trở nên cao hơn. Mức độ phân bố hormone estrogen và nhu cầu của con người thực sự có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.
Mục lục

Nếu chọn thời điểm khi phụ nữ có sự phân bố estrogen mạnh mẽ để thực hiện quan hệ vợ chồng, điều này sẽ làm tăng chất lượng đời sống vợ chồng và giúp cả hai cảm thấy thỏa mãn nhất. Vậy, phụ nữ có nhu cầu mạnh mẽ nhất vào khoảng thời gian nào trong tháng?

1-phu-nu-quyen-tu-ngoisaovn-w1060-h606 2

Phụ nữ có nhu cầu mạnh mẽ nhất vào khoảng thời gian nào trong tháng? (Ảnh minh họa)

Hai tuần trước kỳ kinh nguyệt: Thực tế, mức độ hormone estrogen trong cơ thể mỗi người cũng biến đổi theo chu kỳ, có lúc cao và có lúc thấp. Đối với phụ nữ, trong hai tuần trước kỳ kinh nguyệt, sự phân bố estrogen có xu hướng tăng cao rõ rệt. Trong giai đoạn này, nhu cầu về mặt sinh lý của nhiều phụ nữ cũng trở nên mạnh mẽ. Nếu nam giới lựa chọn thời điểm này để quan hệ vợ chồng, cả hai có thể đạt được sự thỏa mãn toàn diện và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân.

2-phu-nu-quyen-tu-ngoisaovn-w1060-h606 1

(Ảnh minh họa)

Một tuần sau kỳ kinh nguyệt: mức độ phân bố estrogen của phụ nữ có liên quan mật thiết đến chu kỳ kinh nguyệt. trước khi kinh nguyệt đến, mức estrogen có thể tăng lên, nhưng trong quá trình kinh nguyệt, nó sẽ giảm dần. khoảng một tuần sau khi kết thúc kỳ kinh nguyệt, mức estrogen lại bắt đầu tăng lên, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn rụng trứng. trong giai đoạn này, nhu cầu sinh lý của phụ nữ cũng trở nên mạnh mẽ. quan hệ vợ chồng trong thời gian này không chỉ làm tăng cảm xúc yêu thương giữa hai người mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống hôn nhân. tuy nhiên, cần lưu ý rằng, quan hệ trong thời gian này cần thực hiện các biện pháp tránh thai hiệu quả vì tỷ lệ thụ thai rất cao.

4-phu-nu-quyen-tu-ngoisaovn-w996-h664 0

(Ảnh minh họa)

Đối với phụ nữ, hai khoảng thời gian này hàng tháng là lúc nhu cầu sinh lý trở nên mạnh mẽ nhất. đối với phụ nữ từ 30 đến 40 tuổi, nhu cầu này càng trở nên mạnh mẽ. có câu nói dân gian rằng "phụ nữ 30 như hổ", vì vậy, nếu duy trì quan hệ vợ chồng phù hợp trong thời gian này, điều này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất và loại bỏ độc tố cũng như rác thải ra khỏi cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

1

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/phu-nu-co-nhu-cau-manh-me-nhat-vao-thoi-diem-nao-trong-thang-cau-tra-loi-co-the-khac-voi-nhung-gi-ban-nghi-vz84426.html

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-co-nhu-cau-manh-me-nhat-vao-thoi-diem-nao-trong-thang-cau-tra-loi-co-the-khac-voi-nhung-gi-ban-nghi/20240414093439161)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY