MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Phụ nữ khôn ngoan lo giữ 2 thứ này chứ hơi sức đâu… giữ chồng

Người phụ nữ khôn ngoan lo giữ 2 thứ quý giá nhất cuộc đời mình, chứ hơi đâu giữ chân người đàn ông có lòng dạ thay đổi, chỉ giỏi làm khổ vợ con.
Mục lục

Dưới đây là những thứ phụ nữ khôn ngoan phải giữ chứ không phải chồng, vì chồng đánh mất rồi có thể tìm được người tốt hơn, còn 2 thứ này mất rồi khó lòng mà tìm lại được.

phu nu khon ngoan 1

Cha mẹ

Người đàn bà khôn ngoan hơi sức đâu giữ một gã đàn ông tệ bạc. họ không phí thời gian vào việc phải giữ một người vốn có thể thay đổi. thay vào đó, họ sẽ chăm chỉ kiếm tiền lo cho cha mẹ cuộc sống đầy đủ nhất. 

phu nu khon ngoan 2

Cha mẹ là người dưỡng dục và không bao giờ bỏ bạn khi khó khăn. Dù bạn có bị cả thế giới quay lưng, cha mẹ cũng sẽ ở đó và dang rộng vòng tay chờ bạn quay về. Dù ngoài kia có phong ba bão táp đến mấy, dù bị hết người này đến người kia bỏ rơi, cha mẹ cũng sẽ không ruồng bỏ con cái.

Thế nên đừng bao giờ bỏ rơi cha mẹ để chạy theo một kẻ vô tâm. Đừng vì một người tệ bạc mà đến sinh mạng cha mẹ ban tặng cũng không màng đến.

phu nu khon ngoan 3

Bạn nên nhớ cuộc đời này chỉ có cha mẹ là yêu bạn vô điều kiện. Còn những người khác có điều kiện mới yêu bạn. Nhất là những gã đàn ông tồi tệ, khi bạn đã không còn giá trị, họ sẽ đá bạn đi như một món đồ chơi. Còn cha mẹ, dù bạn có mất tất cả, họ cũng sẽ ở bên cạnh.

Con cái

Cuộc đời phụ nữ có hai thứ phải làm thật tốt đó là đối xử tốt với người sinh ra mình và người mình sinh ra. ngoài cha mẹ, bạn phải bảo vệ con cái của mình đến cùng. vì con cái là sinh lực, là nguồn sống giúp bạn có động lực nhiều hơn khi mệt mỏi, khó khăn. con cái sẽ cùng bạn vượt qua những chuỗi ngày mệt mỏi nhất.

phu nu khon ngoan 4

Dù sau này chúng sẽ có gia đình riêng nhưng bạn vẫn sẽ hạnh phúc. Suy cho cùng hãy trân trọng người mang đến cho mình niềm vui, chứ đừng giữ người mang đến khổ đau cho mình.

Con cái là lẽ sống, đàn ông chỉ là trang sức. Con cái là động lực, đàn ông đôi khi khiến bạn bất lực. Thế nên hãy giữ những thứ khiến cuộc đời mình tốt hơn, đừng giữ lại thứ tàn phá cuộc sống của mình theo thời gian.

4 kiểu phụ nữ hư trong phòng ngủ khiến đàn ông phát điên, phát nghiện

4 kiểu phụ nữ hư trong phòng ngủ khiến đàn ông phát điên, phát nghiện

Những kiểu phụ nữ hư trong phòng ngủ khiến đàn ông phát điên, phát nghiện, đặc biệt kiểu thứ hai được cưng như trứng hứng như hoa.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-lo-giu-2-thu-nay-chu-hoi-suc-dau-giu-chong-384760.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phu-nu-khon-ngoan-lo-giu-2-thu-nay-chu-hoi-suc-dau-giu-chong-384760.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/phu-nu-khon-ngoan-lo-giu-2-thu-nay-chu-hoi-suc-dau-giu-chong-384760)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY