MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Phụ nữ không thương mình thì chẳng có ai thương, 4 câu thần chú hãy an ủi bản thân nếu phụ nữ quá khổ

Ai rồi cũng ngoại tình, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Đàn ông vốn dĩ không chịu nổi trước những cám dỗ mà sa vào lòng người khác. Thế nên phụ nữ đừng tự huyễn hoặc việc chồng ngoại tình là bị dụ dỗ nữa đi. Nếu anh ta chung thủy thì chẳng có việc lên giường với người đàn bà khác.
Mục lục

1. Con người phải chịu đựng nỗi đau thì mới có thể trưởng thành

Đừng than thân trách phận vì sao mình cứ khổ sở, đau đớn, thay vào đó hãy tự an ủi mình khi đi qua những ngày giông bão. hãy tự động viên mình bằng những lời lẽ này thì chắc chắn tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất là nhiều. bạn hãy nhớ rằng những người hạnh phúc thì ai cũng từng có quá khứ đau buồn cả. khi trải qua những chuyện đó thì họ mới hạnh phúc được như ngày hôm nay.

2. thà cô đơn chứ đừng dễ dàng tha thứ cho người tệ bạc

Ảnh minh họa.

Khi một cuộc tình hoặc hôn nhân đỡ vỡ, thì ai cũng đau buồn và tìm cách níu giữ. nhưng đã bao giờ phụ nữ tự hỏi bản thân đó là đau thương hay hạnh phúc chưa? nếu như người đàn ông đã thay lòng thì phụ nữ cần phải vứt bỏ anh ta, bởi việc cô đơn nhất chính là cứ mãi tha thứ cho kẻ làm khổ mình. vốn dĩ việc ở một mình không hề đáng sợ bằng việc nắm tay một người nhưng lúc nào lòng cũng trống trải.

3. Việc ngoại tình của đàn ông đã thuộc về bản chất

Ai rồi cũng ngoại tình, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. đàn ông vốn dĩ không chịu nổi trước những cám dỗ mà sa vào lòng người khác. thế nên phụ nữ đừng tự huyễn hoặc việc chồng ngoại tình là bị dụ dỗ nữa đi. nếu anh ta chung thủy thì chẳng có việc lên giường với người đàn bà khác.

Ảnh minh họa.

4. Người làm bạn đau khổ, hãy cứ rời đi

Đừng bao giờ níu kéo người đã làm bạn khổ đau, bởi việc đó cũng giống như bạn mặc lại chiếc áo cũ. người làm mình đau thì hãy cứ gạt bỏ, phụ nữ bị phản bội một lần là do bất cẩn, nhưng quá nhiều lần sẽ là ngu ngốc.

Phụ nữ bị phản bội lần đầu là do bất cẩn, nhưng quá nhiều lần sẽ là ngu ngốc. có những người biết chồng không ra gì những vẫn cố gắng níu giữ để con cái có một gia đình êm ấm. đến khi đó thì nỗi đau và sự tổn thương chỉ có bản thân bạn đeo mang mà thôi. là phụ nữ, đừng quá cao thượng, hãy cứ sống ích kỷ, nghĩ cho mình trước đã.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-khong-thuong-minh-thi-chang-co-ai-thuong-4-cau-than-chu-hay-an-ui-ban-than-neu-phu-nu-qua-kho-d277415.html

Theo Khỏe và đẹp

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-khong-thuong-minh-thi-chang-co-ai-thuong-4-cau-than-chu-hay-an-ui-ban-than-neu-phu-nu-qua-kho/20210928021501990)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY