MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Phụ nữ làm được 4 việc này chắc chắn sẽ được chồng coi như báu vật, cả đời nâng niu

Muốn được chồng xem trọng, dù có cho vàng cũng không dám làm tổn thương vợ dù chỉ một lần phụ nữ thông minh chỉ cần làm được 4 điều này.
Mục lục

Trong mắt đàn ông, phụ nữ làm được 4 điều này chính là người vợ vượng phu ích tử bậc nhất. Phụ nữ thông minh hay nông cạn chỉ cần làm được ắt chồng nể phục cả đời, không thể rời xa.


Bạn cũng đừng quên dành cho chồng những nụ hôn ngọt ngào, cái ôm thật chặt mỗi ngày - Ảnh minh họa: Internet.Không ngần ngại thể hiện tình cảm với chồng

Phụ nữ lấy chồng, đừng nghĩ vì đã kết hôn, đã chung sống với nhau mà ngừng thể hiện tình cảm mình dành cho bạn đời. Chị em đừng tiếc những câu “Em yêu anh”, “Em thật may mắn khi có anh trong đời”, “Chồng em là tuyệt nhất”,... Bạn cũng đừng quên dành cho chồng những nụ hôn ngọt ngào, cái ôm thật chặt mỗi ngày.

Đàn ông dù khô khan, cứng nhắc đến mấy cũng sẽ “mềm nhũn” trước những lời mật ngọt ấy của vợ. khi khiến chồng cảm thấy anh ấy được yêu thương, nuông chiều và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hiện tại thì bạn đã là người phụ nữ khôn ngoan hơn người.


Nếu cứ mang chuyện cũ ra đay nghiến, trách móc thì đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, chán chường - Ảnh minh họa: Internet.Không càm ràm

Đàn ông sợ nhất chính là phụ nữ lắm lời, thích càu nhàu về những thiếu sót, nhai đi nhai lại những chuyện đã qua. Nếu đã chấp nhận thứ tha, đã giải quyết những khúc mắc thì tốt nhất chị em nên học cách quên đi tất cả để hướng tới những giá trị tích cực.

Nếu cứ mang chuyện cũ ra đay nghiến, trách móc thì đàn ông yêu vợ đến mấy cũng sẽ thấy mệt mỏi, chán chường. Đây cũng chính là sai lầm khiến chồng chán vợ, ra ngoài tòm tem.


Phụ nữ hãy chủ động dành tặng chồng những bất ngờ nho nhỏ - Ảnh minh họa: Internet.Tạo nên những bất ngờ

Phụ nữ nào cũng thích được tặng hoa, tặng quà, được chồng quan tâm, ghi nhớ những ngày kỷ niệm trong năm. Cảm giác hạnh phúc, vui sướng khi bạn được bạn đời chuẩn bị những điều bất ngờ cũng là những gì chàng sẽ được nếm trải nếu vợ làm điều tương tự cho anh ấy.

Thế nên, phụ nữ hãy chủ động dành tặng chồng những bất ngờ nho nhỏ. Từ món đồ anh ấy đang rất thích nhưng tiếc tiền chưa mua, đôi giày mới hay chuyến du lịch bên nhau là những chất xúc tác giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, chồng thêm ấm lòng vì người vợ tinh tế của mình.


Dù miệng không nói ra nhưng trong lòng chàng thì luôn nghĩ cách giữ người vợ tuyệt vời như bạn - Ảnh minh họa: Internet.Tử tế với nhà chồng

Nếu nói phụ nữ yêu thương mẹ chồng như mẹ ruột là nói dối. Bởi mẹ chồng dù tử tế, đối xử tốt với bạn đến mấy cũng chẳng thể khiến bạn yêu thương bà như mẹ ruột của mình.

Tuy nhiên, khi có thể khiến mẹ chồng xem mình như người một nhà, khi gia đình lúc nào cũng ấm êm thuận hòa chồng sẽ thầm cảm ơn bạn.

Dù miệng không nói ra nhưng trong lòng chàng thì luôn nghĩ cách giữ người vợ tuyệt vời như bạn.

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-lam-duoc-4-viec-nay-chac-chan-se-duoc-chong-coi-nhu-bau-vat-ca-doi-nang-niu-c17a368106.html

Theo Hà Quân/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/phu-nu-lam-duoc-4-viec-nay-chac-chan-se-duoc-chong-coi-nhu-bau-vat-ca-doi-nang-niu/20210228095644383)
 • 33 năm cuộc sống hôn nhân của người đồng tính nam và lưỡng tính nữ

  33 năm cuộc sống hôn nhân của người đồng tính nam và lưỡng tính nữ
  “Hôn nhân không chỉ đơn thuần là tình dục. Tình dục là vấn đề của tình dục. Còn hôn nhân là vấn đề rộng lớn hơn nhiều.”
 • 7 dấu hiệu không thể chối cãi khi đàn ông chán vợ

  7 dấu hiệu không thể chối cãi khi đàn ông chán vợ
  Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về dấu hiệu người chồng không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại.
 • Dang dở chuyện gối chăn vì dan díu với... bóng người xưa

  Dang dở chuyện gối chăn vì dan díu với... bóng người xưa
  Không phải đôi uyên ương nào cũng đến với nhau lần đầu, là duy nhất của nhau. Không mới, nhưng việc bóng người xưa hiện về giữa cuộc vui từng và đang tiếp tục gây sóng gió cho lắm cuộc gối chăn và hạnh phúc gia đình.
 • Nghiện sex nguy hiểm hơn nghiện rượu hay thuốc lá

  Nghiện sex nguy hiểm hơn nghiện rượu hay thuốc lá
  Nghiện rượu hay thuốc lá đều ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những căn bệnh nguy hiểm sau này, còn với nghiện sex thì không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gặp phiền phức những chứng liên quan đến rối loạn tâm lý.
 • Giúp vợ cân bằng để thăng hoa cảm xúc

  Giúp vợ cân bằng để thăng hoa cảm xúc
  Ai cũng biết chuyện phòng the là một phần tất yếu của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không hiểu vì sao lửa yêu cứ tàn dần theo tháng năm chung sống...
 • Sức tàn phá ham muốn tình dục do stress

  Sức tàn phá ham muốn tình dục do stress
  Đôi khi nhìn vào một người đàn ông thành đạt nơi công sở, nhiều người có chút ghen tị với vợ và gia đình anh ta.
 • Trao niềm tin - nhân hạnh phúc

  Trao niềm tin - nhân hạnh phúc
  Ở Việt Nam hiện nay, tình trạng nạo phá thai chiếm tỷ lệ không nhỏ (5,9/1.000 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản (báo cáo trả lời chất vấn Quốc hội, Vụ Sức khỏe Bà mẹ trẻ em, Bộ Y tế) gây tác hại tức thì và lâu dài lên sức khỏe của người phụ nữ. Do vậy, vấn đề giáo dục tuyên truyền về phương pháp tránh thai hiệu quả, hiện đại để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, hạnh phúc gia đình, chăm sóc con cái thật tốt ngày càng trở nên cấp thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 • Lấy người cũ ra so sánh chuyện gối chăn..

  Lấy người cũ ra so sánh chuyện gối chăn..
  Không phải đôi uyên ương nào cũng đến với nhau lần đầu, là duy nhất của nhau. Không mới, nhưng việc “bóng người cũ” hiện về giữa cuộc vui từng và đang tiếp tục gây sóng gió cho lắm cuộc gôi chăn và hạnh phúc gia đình.
 • Đừng để ám ảnh mãn dục sớm làm phiền

  Đừng để ám ảnh mãn dục sớm làm phiền
  “Tôi 38 tuổi, gần nửa năm nay tôi không muốn làm “chuyện ấy”. Có tháng chỉ yêu vợ 1 lần, mà cũng chỉ qua quýt cho xong, không ham muốn và cao trào như trước đây.
 • Biểu hiện ở người chồng bị vợ áp đặt

  Biểu hiện ở người chồng bị vợ áp đặt
  Chồng có thể là tình yêu của cuộc đời bạn nhưng đừng bắt anh ấy trở thành một nhà đọc vị, nhà tâm lí trị liệu hay một vị thánh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY