MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm

Mới đây, Sana vừa hé lộ 2 bộ trang phục biểu diễn mà cô yêu thích nhất.
Mục lục

Sana vốn là 1 trong những visual đình đám nhất trong Twice. Chính vì thế, mọi nhất cử nhất động của cô đều được dân tình quan tâm. Mỗi sự kiện, mỗi bộ cánh mà cô chọn diện đều được netizen chú ý. Mới đây, Sana vừa chọn ra 2 bộ cánh biểu diễn mà cô yêu thích nhất. Vậy bạn có tò mò, đó là bộ cánh nào không?

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc mới đây, Sana đã hé lộ về 2 bộ cánh biểu diễn mà cô yêu thích nhất. Sana chia sẻ có rất nhiều bộ cánh mà cô ấn tượng nhưng 2 trang phục yêu thích nhất đó là bộ cánh cô đã diện tại SBS Gayo Daejun 2020 và MAMA 2020.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 1.

Tại SBS Gayo Daejun 2020, Sana diện bộ cánh màu đen theo kiểu giấu quần.

Áo có đính nhiều chi tiết trang trì cầu kỳ, ấn tượng. Cô còn được stylist trang bị thêm găng tay ren, thắt lưng và nơ cài tóc tạo cảm giác kiêu sa, cổ điển.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 3.

Dáng áo ngắn tôn đôi chân thon dài cùng với nước da trắng của nữ idol. Bộ cánh này mang đến cho cô hình ảnh vừa gợi cảm lại vừa kiêu sa như tiểu thư cổ điển.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 4.

Tuy nhất, rất tiếc lần đó, style tổng thể của Twice lại không được đánh giá cao. Dù stylist đã cố gắng không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng hình ảnh tổng thể của họ trông vẫn khá rối mắt, không có điểm nhấn đặc biệt.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 5.

Bộ cánh của Twice khi đó bị dân tình chê bai vì rối mắt, cầu kỳ, tách riêng thì đẹp, đứng chung cả nhóm lại thành lôm côm "như rạp xiếc".

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 6.

Bộ cánh thứ 2 mà Sana yêu thích là trang phục biểu diễn tại MAMA 2020. Lần đó, cả nhóm đều diện trang phục mang tông den - trắng đồng đều.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 7.

Về phần Sana, cô diện áo crop top bèo nhún mix cùng quần short đính kết cầu kỳ. Bộ cánh tôn lên từ vòng eo thon thả đến đôi chân dài nuột nà của nữ idol.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 8.

Nhưng visual của cô hôm đó lại không thực sự ấn tượng. Lần đó, Sana trang điểm thiên về tông nude hiện đại nhưng cũng khiến gương mặt của cô có phần nhạt nhòa, đơ cứng và dừ hơn. Phần bọng mắt đánh phấn sáng nên khá nổi và khiến biểu cảm của cô có phần thiếu linh hoạt. Vốn là visual đình đám của Twice nhưng hình ảnh lần đó của Sana lại không mấy ấn tượng.

Sana (Twice) có 2 trang phục biểu diễn yêu thích nhất, nhưng rất tiếc: Lần thì cả nhóm mặc xấu, lần thì visual tụt điểm - Ảnh 9.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sana-twice-co-2-trang-phuc-bieu-dien-yeu-thich-nhat-nhung-rat-tiec-lan-thi-ca-nhom-mac-xau-lan-thi-visual-tut-diem-20220104132748566.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY