MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sao Hàn khi bỏ đi những nét đặc trưng vốn có: Momo, Lisa được khen hết lời nhưng bất ngờ nhất là MC quốc dân Yoo Jae Suk

Thiếu đi những nét đặc trưng này, sao Hàn nào sẽ nhận được lời khen và ai sẽ bị ném đá?
Mục lục

Mỗi nghệ sĩ đều có một cá tính riêng, một nét đặc trưng riêng, giúp khán giả cứ nhìn vào là nhớ ngay đến họ. Chẳng hạn như với J-Hope, Lisa là tóc mái, Yoo Jae Suk là kính cận hay Zion.T là kính râm... Vậy sẽ ra sao nếu có ngày, sao Hàn đột ngột thay đổi và để những "đặc điểm nhận dạng" ấy bỗng dưng biến mất?

Army bao năm nay vẫn quen nhìn J-Hope để mái dài và lòa xòa trước trán rồi nên nếu nhìn lại ảnh anh chàng thuở mới debut với mái tóc vuốt ngược hẳn sẽ "shock lên phần phật" mất. J-Hope khi đó thực sự quá lạ lẫm và kém thu hút hơn bây giờ rất nhiều.

Tính sương sương thì Rosé cũng đã gắn bó với tóc vàng bạch kim được 2 năm có lẻ rồi, lâu tới mức dân tình sẽ tưởng lầm đây là màu tóc vốn có của cô nàng cũng nên. Chẳng hạn nếu lần comeback tới, Rosé từ bỏ tóc bạch kim làm nên thương hiệu và quay lại với màu đen nguyên thủy thì hẳn sẽ gây chấn động lớn cho mà xem!

Cô visual đình đám Tzuyu cũng thuộc tuýp chung thủy, nhất mực nuôi mái dài suốt mấy năm liền hoạt động và phải tới mãi gần đây, cô mới chịu từ bỏ kiểu tóc đặc trưng này rồi cắt mái thưa. May mắn là, quyết định của Tzuyu vẫn khá đúng đắn, cô không xuống sắc chút nào với kiểu tóc mới.

Đen nhất trong những nhân tố ở đây phải là Hani. Khoảnh khắc "anh hói" quyết tâm nuôi mái dài và không để kiểu mái ngắn đặc trưng nữa đã dấy lên một làn sóng phản đối của netizen Hàn. Số đông đều cho rằng Hani làm gì cũng được, đóng phim hay ca hát gì không quan trọng, chỉ cần cô cắt mái lại thôi chứ mái dài nhìn thế nào cũng khó mà cảm được.

Chung câu chuyện nhưng lại khác kết cục với Hani là Lisa. "Cỗ máy nhảy" của Black Pink cũng là người gây ấn tượng đặc biệt với tóc mái bằng với 1001 giai thoại thú vị. Nói tới Lisa, người ta nhớ ngay đến tóc mái. Thế nên, khi cô thử một lần hất mái lên, dân tình cũng hoang mang điên đảo nhưng rất may, Lisa vẫn được khen chứ không bị chê tơi tả như Hani.

Momo chung số phận với Lisa - sở hữu kiểu mái bằng đặc trưng và cũng nhận được phản hồi tích cực khi quyết định hất mái để lộ trán. Dân tình cho rằng Momo để mái dài rất xinh và sang, đáng lẽ cô nên thử nghiệm kiểu tóc này sớm hơn.

Zion.T nổi tiếng là người đi đâu cũng kè kè cặp kính râm cool ngầu. Thậm chí, anh còn sở hữu một BST kính khổng lồ để tiện về biến hóa. Nhưng khác với khi đeo kính, Zion.T lúc gỡ bỏ cặp kính râm huyền thoại thì lại chẳng còn cool ngầu khó gần nữa mà lại để lộ một gương mặt hết sức "giải trí", nom cũng hợp đi casting phim hài.

Người ta cứ hay chê trách Dawn để tóc dài lòa xòa che mắt nhưng chính kiểu tóc này lại làm nên thương hiệu cho anh chàng và tăng độ cool ngầu lên tới vài bậc. Rõ ràng là khi cắt phéng phần mái dài đi, Dawn vẫn đẹp trai nhưng bớt thu hút, cá tính đi nhiều.

MC quốc dân Yoo Jae Suk luôn là người sống ch*t gì cũng phải đeo cặp kính cận vuông vức của mình. Thành thử, khi anh bỏ kính ra, người ta lại thấy Yoo Jae Suk quá sức lạ lẫm và có phần... sai sai.

Tổng hợp

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/sao-han-khi-bo-di-nhung-net-dac-trung-von-co-momo-lisa-duoc-khen-het-loi-nhung-bat-ngo-nhat-la-mc-quoc-dan-yoo-jae-suk-2020021223025483.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY