MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Selena Gomez bỗng bị đào mộ khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém!

Cứ hỏi 10 người thì phải đến 9 người ca ngợi Rare Beauty của Selena Gomez đấy!
Mục lục

Ai rồi cũng khác là có thật, hôm nay bạn có thể chỉ là một cô gái bình thường nhưng ai biết được trong 5, 10 năm nữa, bạn lại là IT Girl hàng triệu người mê. Đó giống như câu chuyện của Selena Gomez vậy.

Selena Gomez bỗng bị đào mộ khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém! - Ảnh 1.

12 năm trước, tức là vào năm 2009, khi Selena vẫn là tân binh bé nhỏ của đế chế Disney, danh tiếng chưa có nhiều, tiền bạc cũng chưa quá rủng rỉnh thì khi muốn mua mỹ phẩm, cô vẫn phải thân chinh ra tận store để thử, phải xếp hàng dài mới đến lượt thanh toán.

Nhưng đó chỉ là Selen của ngày hôm qua thôi vì Selena ở thời điểm hiện tại, đã lọt top sao hạng A đình đám, mỹ phẩm được các hãng gửi tặng tận giường. Thậm chí, bản thân cô cũng sở hữu một thương hiệu riêng được đông đảo các tín đồ làm đẹp cực nghiện.

Selena Gomez bỗng bị đào mộ khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém! - Ảnh 3.

Rare Beauty là đứa con tinh thần được Selena Gomez "thai nghén" từ năm 2018 và phải tới tháng 9/2020, cô mới chính thức cho thương hiệu này debut. Tuy chỉ là cái tên mới trong làng mỹ phẩm nhưng các loại kem nền, kem lót, son, má hồng... của Rare Beauty đều được khen nức lời.

Bên cạnh đó, thiết kế bao bì của các sản phẩm nhà Rare Beauty còn rất thân thiện với những ai bị bệnh liên quan đến khớp giống Selena Gomez. Đỏ vỏ, đỏ cả lòng nên Rare Beauty được netizen quốc tế lẫn Việt Nam mê mẩn cũng là điều dễ hiểu.

Selena Gomez bỗng bị đào mộ khoảnh khắc mua mỹ phẩm 10 năm trước, câu chuyện phía sau cũng thú vị chẳng kém! - Ảnh 5.

- Dùng kem nền Rare Beauty xuất sắc thật sự nha mấy má, độ che phủ rất tốt mà lớp nền rất mỏng, ưng nhất cái lọ nền rồi đến son.

- Kém lót mới của Rare Beauty có vẻ đỉnh lắm.

- Ôi bảng màu blush của Rare Beauty, má ơi nó đẹp.

- Nghe nói sản phẩm của bả ổn áp cực.

- Thích cái má hồng kem nhìn packaging xinh xẻo dã man mỗi tội đắt.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/selena-gomez-bong-bi-dao-mo-khoanh-khac-mua-my-pham-10-nam-truoc-cau-chuyen-phia-sau-cung-thu-vi-chang-kem-20210412204350936.chn)
Từ khóa: Selena Gomez

Chủ đề liên quan:

Selena Gomez
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY