MangYTe

Khoa học hôm nay

8 món đồ vô cùng xa xỉ nhưng lại lọt Top những món đồ vô dụng nhất thế giới

Giới giàu, siêu giàu luôn có những thú vui vô cùng xa xỉ mà đôi khi chúng ta không nghĩ đến, không thể tin hoặc không thể hiểu nổi. Với những món đồ dưới đây, có tiền bạn cũng chẳng nghĩ sẽ mua nó.
Mục lục

1. Vòng cổ cho chó: 3,2 triệu USD

Sẽ là bình thường với 1 chiếc vòng cổ ruy băng cho chó. Nhưng nó đã trở thành xa xỉ phẩm khi chiếc vòng cổ được mua với giá 3,2 triệu USD.

Chiếc vòng cổ được làm từ vàng trắng 18 karat, bạch kim và da cá sấu. Tuy nhiên, có lẽ đây là chiếc vòng cổ khiến chú chó của bạn mãi mãi cũng không được chạy ra ngoài nếu bạn không muốn nó bị bắt cóc.

2. Giường nổi từ tính: 1,6 triệu USD

Chiếc giường này vô cùng thú vị khi có thể lơ lửng trên không trung, cách mặt đất 0,4m và có thể tải được sức nặng hơn 900 kg.

Thế nhưng có lẽ chiếc giường này chỉ thích hợp cho việc ngồi chơi chứ không thích hợp với mục đích để cải thiện giấc ngủ.

3. Giấy vệ sinh bằng vàng: 1,38 triệu USD

Đến cả giấy vệ sinh cũng bằng vàng thì ai là người nỡ sử dụng đây. Món đồ này đúng để thể hiện đẳng cấp của sự thừa tiền.

Thế nhưng xa xỉ phẩm này chỉ nên xuất hiện trong truyện tranh, vì trong thực tế cuộn giấy vệ sinh này hoàn toàn không hữu dụng

4. Bút nạm kim cương và hồng ngọc: 595.000 USD

Thật tuyệt khi bạn có thể sở hữu một cây bút nạm kim cương, hồng ngọc có trị giá lên đến595.000 USD. Nghe thật tuyệt vời nhưng cũng sẽ thật tệ khi nó hết mực và trở thành cây bút vô dụng.

Mà nếu có thể mua có lẽ cũng chỉ để trang trí chứ không nỡ sử dụng, bởi nhỡ tay bị rơi thì không biết phải làm sao đây?

5. Bóng chày kim cương: 68.500 USD

Được làm từ 5.728 viên kim cương, quả bóng chày đặc biệt này có hình dạng như một quả cầu disco nhỏ.

Nhưng giá để mua nó không hề nhỏ, lên đến 68.500 USD cho một quả bóng chày chỉ để nhìn, hoặc cất tủ trưng bày, trang trí.

6. Kính áp tròng kim cương: 15.000 USD

Có bao giờ bạn dám nghĩ đến việc mình sẽ bỏ ra đến15.000 USD để sở hữu một chiếc kính áp tròng làm mắt mình mờ đi không?

Chiếc kính áp tròng bằng kim cương có thể sẽ khiến mắt bạn như thế đấy. Bởi nó không dùng để đeo đâu, vì nếu sử dụng, chiếc kính áp tròng “giá trị” này sẽ khiến mắt của bạn bị tổn thương nghiêm trọng và làm giảm thị lực đáng kể.

7. Lego bằng vàng: 14.450 USD

Lego bằng vàng có kích thước như hình dáng sản phẩm bình thường. Điều khác biệt là nó được làm từ 25,65 gram vàng 14 karat.

Có lẽ, công dụng hữu ích nhất của nó là sẽ phát sáng lấp lánh khi lỡ bị thất lạc trong đống Lego bình thường.

8. Túi đựng trà đính kim cương: 14.000 USD

Được chế tạo từ phương pháp thủ công và đính kèm 280 viên kim cương, túi đựng trà đính kim cương trị giá 14.000 USD này vinh danh lọt TOP những món đồ xa xỉ nhưng… vô dụng nhất thế giới.

Bởi thật chất, khi sử dụng túi đựng trà này nó sẽ làm hỏng vẻ đẹp trên những viên kim cương quý giá được đính trên đó.

Theo Minh Khuê/Gia đình mới

Link bài gốc Lấy link

https://giadinhmoi.vn/8-mon-do-vo-cung-xa-xi-nhung-lai-lot-top-nhung-mon-do-vo-dung-nhat-the-gioi-d43260.html

Theo Minh Khuê/Gia đình mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/8-mon-do-vo-cung-xa-xi-nhung-lai-lot-top-nhung-mon-do-vo-dung-nhat-the-gioi/20240502125506824)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY