MangYTe

Khoa học hôm nay

Sống sót kỳ diệu sau khi xe tải 18 bánh nghiền nát ô tô

Một người phụ nữ 46 tuổi đã thoát ra ngoài và chỉ bị thương nhẹ sau khi một chiếc xe tải lớn chạy qua, nghiền nát xe của cô
Mục lục
Sống sót kỳ diệu sau khi xe tải 18 bánh 'nghiền nát' ô tô
Sống sót kỳ diệu sau khi xe tải 18 bánh 'nghiền nát' ô tô

Người phụ nữ sống sót một cách kỳ diệu mà chính bản thân cô cũng không thể tin được sau khi trải qua vụ T*i n*n trên cầu Skagit River, ở Mount Vernon, Washington, Mỹ.

Người phụ nữ 46 tuổi đang điều khiển chiếc xe nissan qua cầu thì bị một ô tô tải lớn đâm vào từ phía sau rất mạnh và lao lên vượt qua khiến cho chiếc ô tô biến dạng, gần như bẹp dí.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ vội vàng nhấc chiếc xe tải ra khỏi phần đầu chiếc xe ô tô nhỏ. nhưng điều bất ngờ là người lái xe ô tô nhỏ đã may mắn thoát ch*t và chỉ bị thương nhẹ.

Rocky oliphant, đội cứu hộ cho biết: "thực sự không có từ ngữ nào để mô tả vụ va chạm này. người lái xe chỉ bị thương nhẹ, đó là một điều kỳ diệu. chiếc xe ô tô bị tông từ phía sau, xe tải lớn gần như đè bẹp nó. trong 14 năm sự nghiệp, tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy".

Sống sót kỳ diệu sau khi xe tải 18 bánh 'nghiền nát' ô tô
Chiếc ô tô của người phụ nữ không còn nguyên vẹn

Người phụ nữ cho biết cô chỉ cảm thấy đau nhẹ ở xương sườn và đầu, cảnh sát đã đưa cô đến bệnh viện gần đó để kiểm tra. vụ việc diễn ra sau một tuần mưa lớn kéo dài, đường trơn trượt, tài xế xe tải không làm chủ được tốc độ, có thể là một trong những nguyên nhân gây ra t*i n*n. cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Trước đó, vụ t*i n*n hi hữu diễn ra ở wisconsin, mỹ khiến nhiều người kinh ngạc vì tài xế thoát ch*t trong gang tấc

Một chiếc xe tải của một tài xế giao hàng của amazon đã bị đoàn tàu đang chạy với tốc độ 128 km/h đâm vào, khiến chiếc xe bị chia làm hai.

Sống sót kỳ diệu sau khi xe tải 18 bánh 'nghiền nát' ô tô
Chiếc xe ô tô chở hàng của Alexander Evans sau T*i n*n

Alexander evans, ông bố hai con, đang đi làm vào sinh nhật lần thứ 33 thì tàu va chạm với xe tải của anh ở khu vực milwaukee, wisconsin. anh cho biết khi chạy đến gần đường ray, do tầm nhìn bị hạn chế nên anh không quan sát được rõ, trong khi đó, một bên tai của alexander evans bị điếc nhẹ.

Alexander Evans thực sự thoát ch*t trong gang tấc, anh không kịp thoát ra ngoài và chỉ biết mình còn sống sau khi đoàn tàu đã đi qua.

Chia sẻ về khoảng khắc đặc biệt trong đời, anh nói: "Bản thân tôi cũng không thể tin được mình vẫn còn sống. Khi đó tôi chỉ nghe thấy một tiếng bíp dài".

Đáng ngạc nhiên là không có tín hiệu, đèn hoặc âm thanh cảnh báo nào ở nơi đường bộ giao với đường sắt và ông Evans cho rằng cần phải có nhiều thiết bị phương tiện hơn nữa để cảnh báo các tài xế khi đoàn tàu đang tới.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/song-sot-ky-dieu-sau-khi-xe-tai-18-banh-nghien-nat-o-to-397987.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY