MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Style tóc của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú: Người trung thành tóc ngắn, người biến hóa đa dạng

Đọ style tóc của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người để hoài tóc ngắn mong manh, người cân đẹp mọi kiểu khó nhằn.
Mục lục

Chuyện tình tay ba ồn ào sơn tùng – thiều bảo trâm và một cô nàng "trà xanh" nào đó những ngày qua khiến nhiều người xôn xao. có một cô gái tầm ngắm của cư dân mạng và được cho là nàng "trà xanh" đó là hải tú.

Xét về mặt nhan sắc, hải tú toát lên nét mong manh và có chút bí ẩn và nhận được rất nhiều lời khen về dung mạo. còn thiều bảo trâm thì vốn luôn được đánh giá cao ở khoản nhan sắc, gương mặt tựa như búp bê và có thể biến hóa với nhiều phong cách. cả hai đều rất xinh đẹp nhưng nếu chỉ nói riêng về style tóc thì sẽ thấy sự khác biệt.

Hải Tú: Hầu như chỉ gắn bó với tóc ngắn mong manh

Từ khi là một nàng mẫu lookbook khá nổi bật trong giới, hải tú đã gây ấn tượng với nhan sắc mong manh nhưng chỉ gắn với mái tóc bob trông vừa nổi bật, vừa nhẹ nhàng nữ tính. những kiểu tóc ngắn tương đối nền nã dường như sinh ra để dành cho hải tú. cô nàng chưa một lần kết thân với tóc dài dù chỉ là tóc giả nên cũng chưa biết khi tóc dài nhan sắc cô nàng ra sao.

Empty

Khoảng thời gian gần đây, hải tú đã biến tấu một chút với tóc ngắn đen, cắt đuôi bằng và để mái để có được vẻ ngoài cổ điển, thanh lịch và trưởng thành hơn. đồng thời giúp cô biến đổi khá linh hoạt từ hình ảnh kiêu sa, lạnh lùng cho đến tươi sáng, ngọt ngào; nhưng vẫn toát lên vẻ mong manh, nữ tính.

EmptyEmptyEmpty

Thiều Bảo Trâm: Biến hóa đầy linh hoạt, để kiểu nào cũng xinh như búp bê

Có một thời, thiều bảo trâm là cô nàng tóc đỏ cực cá tính của vbiz, sau đó tóc ngắn cụp, mái bằng và dù lựa chọn của thiều bảo trâm có nổi loạn, bụi bặm đến đâu, gương mặt nhỏ xinh càng được tôn hơn.

EmptyEmpty

Trong những năm gần đây, thiều bảo trâm đích thị là nàng "tắc kè hoa" trong khoản tóc tai. cô rất chịu khó thay đổi kiểu tóc từ cắt lửng cho đến dài thướt tha; khi thì ép thẳng, lúc lại uốn xoăn bồng bềnh, lãng mạn.

EmptyEmptyEmptyEmpty

Đặc biệt, thiều bảo trâm hết sức linh hoạt trong việc nhuộm những màu tóc nổi, dù là màu nào cô nàng nào cũng dám thử. chính nhờ gương mặt xinh tươi như búp bê, thiều bảo trâm mới có thể cân đẹp mọi kiểu tóc, mọi màu nhuộm dù khó nhằn tới đâu.

Theo Khoevadep

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/lam-dep/style-toc-cua-thieu-bao-tram-va-hai-tu-nguoi-trung-thanh-toc-ngan-nguoi-bien-hoa-da-dang-w70NTkYMg.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY