MangYTe

Khoa học hôm nay

Tá hỏa vì trâu điên lao vào nhà hàng tấn công thực khách

Một con trâu điên chạy thẳng vào nhà hàng, hất tung thực khách đang dùng bữa ở thành phố miền đông Trung Quốc.
Mục lục

Video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi một con trâu điên chạy thục mạng vào nhà hàng ở tỉnh giang tô, trung quốc.

Tá hỏa vì trâu điên lao vào nhà hàng tấn công thực khách
Tá hỏa vì trâu điên lao vào nhà hàng tấn công thực khách

Đoạn video cho thấy hai người đàn ông đang ngồi trong nhà hàng, một người đang đứng uống nước và một người đứng bên cạnh đang sử dụng điện thoại.

Con trâu điên lao thẳng qua cửa húc mạnh vào người đàn ông mặc áo khoác hoa văn đang đứng khiến anh bị tung lên cao rồi đập mạnh xuống đất. người bạn của anh chứng kiến cảnh tượng đó bị bất ngờ nhưng vẫn nhanh chóng chạy lại kéo sang một bên để tránh con vật hung hăng.

Khoảng vài phút sau đó, con vật tiếp tục phá phách, camera không ghi lại được nhưng có thể nghe thấy tiếng va đập mạnh. chưa dừng lại ở đó, nó quay lại vị trí camera có thể ghi hình cho thấy con vật hung hăng tiếp tục đi quanh nhà hàng và nhìn ra ngoài cửa trong giây lát. sau đó, nó đi vào một căn phòng bên cạnh trong nhà hàng và gây ra những tiếng va đập mạnh.

Bàn ghế trong nhà hàng bị xô đổ. cuối cùng nó cũng lao qua tấm màn nhựa ở cửa và bỏ chạy. người đàn ông bị trâu húc bị thương ở chân, sau đó mọi người đã đưa anh đến bệnh viện để điều trị. được biết, con trâu đã trốn thoát khỏi cửa hàng bán thịt ngay trước thời điểm bị giết mổ.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ta-hoa-vi-trau-dien-lao-vao-nha-hang-tan-cong-thuc-khach-402258.html)

Chủ đề liên quan:

nhà hàng trâu điên trung quốc
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY