MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tàn tiệc cưới, tôi rời nhà hàng thì bị chị dâu kéo vào góc tối đòi tháo vàng ra trả, lý do mà chị nói thật nực cười

Lúc anh tôi lên trao vàng, mọi người bên dưới vỗ tay không ngớt. Chỉ có chị dâu là tối sầm mặt lại.
Mục lục

Tôi giận chị dâu quá mọi người ạ. Chuyện của nhà chị ấy thế nào tôi đâu can thiệp, vậy mà bây giờ tôi cũng bị cuốn vào rắc rối, chỉ vì mâu thuẫn trong gia đình anh chị.

Tôi vừa kết hôn được vài ngày. Mặc dù đang đi tuần trăng mật và cũng rất vui vẻ bên chồng nhưng tôi vẫn cảm thấy ức chế với chị dâu. Trước khi lấy chồng, tôi sống cùng chị dâu 3 năm trời. Nói ra thì bảo kể công, nhưng từ khi chị ấy mang thai đến lúc sinh con, tôi đều chăm sóc và thương cháu như con ruột.

Sống cùng anh chị, tôi biết điều nên tháng nào cũng gửi 3 triệu tiền sinh hoạt (dù buổi trưa tôi ăn ở công ty). Về đến nhà, tôi lại lao vào làm việc, từ giặt quần áo đến nấu cơm. Chị dâu thì nhác việc nên chẳng bao giờ đụng tay dù chỉ là rửa bát.

Đợt này tôi lấy chồng, anh trai bảo sẽ cho tôi một món quà giá trị để mát mặt với nhà trai. Tôi không quan trọng hình thức nên anh có bao nhiêu thì cho bấy nhiêu. Nhất là anh chị vừa mua nhà, còn nợ ngân hàng nên tôi không đặt nặng vấn đề ấy.

Tàn tiệc cưới, tôi rời nhà hàng thì bị chị dâu kéo vào góc tối đòi tháo vàng ra trả, lý do mà chị nói mới là chuyện nực cười - Ảnh 1.

Hôm đám cưới tôi được tổ chức, anh trai có lên trao cho tôi hai cây vàng. (Ảnh minh họa)

Hôm đám cưới, anh trai có lên trao cho tôi hai cây vàng. Thú thật tôi khá bất ngờ, bản thân cũng không nghĩ anh chị lại cho mình nhiều đến vậy. Lúc đứng trên sân khấu, tôi để ý xuống chỗ ngồi của chị dâu, thấy mặt chị ấy tối sầm lại, còn không vỗ tay dù mọi người xung quanh đang rất hào hứng.

Sau khi tàn tiệc, thấy chị dâu vẫn đứng trước cửa, tôi liền ra ngoài hỏi thì chị nói với giọng điệu khó chịu: "Cô cho chị xin lại 2 cái kiềng vàng. Tính anh Hải sĩ diện nên vay tiền người ta để mua vàng tặng cô đấy. Chứ lúc đầu chị định đi 5 chỉ thôi".

Chị dâu nói vậy, tôi cũng chẳng biết thế nào ngoài tháo kiềng vàng trả chị. Sau hôm đó, chị không hề gọi điện xin lỗi hay thanh minh với tôi. Chỉ có anh trai là xin lỗi vì muốn tôi được nở mày nở mặt với nhà chồng, không ngờ vợ anh lại có phản ứng thái quá như vậy.

Chuyện trả lại vàng cưới cho chị dâu, tôi vẫn không nói với chồng. chỉ sợ khi biết, anh sẽ xem thường anh trai và cả gia đình tôi. dù giận chị dâu nhưng tôi cũng không muốn vì chuyện này mà bị mất mặt với nhà chồng. theo mọi người, tôi có nên âm thầm bỏ tiền túi ra để bù lại số vàng đã trả cho chị dâu không? và sau này thì tôi nên đối xử với chị như thế nào?

1

Theo T.T.H.N/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/tan-tiec-cuoi-toi-roi-nha-hang-thi-bi-chi-dau-keo-vao-goc-toi-doi-thao-vang-ra-tra-ly-do-ma-chi-noi-that-nuc-cuoi-222020176103526635.htm

Theo T.T.H.N/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tan-tiec-cuoi-toi-roi-nha-hang-thi-bi-chi-dau-keo-vao-goc-toi-doi-thao-vang-ra-tra-ly-do-ma-chi-noi-that-nuc-cuoi/20231225100817191)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY