MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống Covid-19

Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.
Mục lục

Với nguồn kinh phí đợt 2 này, Hưng Thịnh mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan chức năng, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao 500 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM hồi tháng 3/2020.

Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động... cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP.HCM và các tỉnh, thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng...

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/tap-doan-hung-thinh-tiep-tuc-ung-ho-20-ty-dong-cho-hoat-dong-phong-chong-covid-19-2020080411492781.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY