MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tarot: Tham vọng kiểm soát người yêu của bạn đang ở mức độ nào?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!
Mục lục

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

A. Tham vọng kiểm soát tình yêu của bạn vô cùng lớn và mạnh mẽ, cho dù đối phương tán thành hay không thì bạn cũng quyết yêu cầu đối phương phải tuân theo ý mình. Điều này chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều bức xúc trong quá trình gắn bó. Bạn càng muốn chi phối người ấy thì đối phương lại càng ra sức chống cự, rồi kết cục sớm muộn sẽ là chia ly. Trong bất kỳ mối quan hệ nào thì chúng ta cũng cần có một khoảng riêng tư để có thể tự do làm điều mình thích, bởi vậy đừng cố biến tình yêu trở thành cơn ác mộng.

B. tham vọng kiểm soát tình yêu của bạn khá lớn, hậu quả là nó khiến cho tình cảm trở nên lạnh nhạt hơn và cả hai bạn mất khả năng thấu hiểu lẫn nhau. khi bạn đã muốn làm một điều gì đó thì mặc kệ mọi kiến nghị đúng đắn từ người yêu của mình, bạn vẫn quyết tâm thực hiện cho bằng được. bởi vậy cũng có thể nói con người bạn khá độc đoán và cố chấp. hoặc là bạn thay đổi tính nết này của bản thân, hoặc là chuyện tình của bạn sẽ đi đến kết cục chia ly.

C. bạn luôn là một người bao dung và thấu tình đạt lý, không chỉ đối với chuyện tình cảm mà đối với mọi chuyện xảy ra xung quanh mình cũng vậy. bạn biết rằng sự kiểm soát quá mức sẽ khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng, bản thân bạn cũng muốn có khoảng riêng tư của chính mình cho nên tất nhiên là bạn sẵn sàng tôn trọng khoảng riêng tư của người ấy. tuy nhiên với tâm lý người yêu thì bạn cũng muốn đối phương sẽ nghe lời mình, chỉ có điều nó sẽ ở mức vừa phải để thêm gia vị cho tình yêu.

D. tham vọng kiểm soát tình yêu của bạn ở mức "đủ xài". bạn sẽ không chi phối hành động của đối phương bởi lí do chính là anh ấy/cô ấy đã cho bạn đủ cảm giác an toàn, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương gần như tuyệt đối. hai bạn giống như sinh ra là để thuộc về nhau, từ suy nghĩ, sở thích đến cách sống, bạn hiểu đối phương nghĩ gì và đối phương cũng vậy. đôi lúc bạn cũng muốn bộc phát quyền kiểm soát của mình nhưng đối phương quá khôn khéo để xoa dịu bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Huyền Trang/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/tarot-tham-vong-kiem-soat-nguoi-yeu-cua-ban-dang-o-muc-do-nao-4202403.html

Theo Huyền Trang/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tarot-tham-vong-kiem-soat-nguoi-yeu-cua-ban-dang-o-muc-do-nao/20201212073028536)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY