MangYTe

Pháp luật hôm nay

Tên cướp 18 tuổi giật túi xách bị đặc nhiệm bắt gọn

Tối 1-10, một tên cướp trẻ tuổi, vừa ra tay giật túi xách, thì bị các trinh sát Công an quận 1 ập đến bắt giữ và bàn giao cho công an phường Nguyễn Thái Bình xử lý.
Mục lục
Khoảng 21 giờ ngày 1/10, trong lúc tuần tra tổ đặc nhiệm Công an quận 1, TP. Hồ Chí Minh phát hiện thanh niên đi xe máy có biểu hiện khả nghi, nên tiến hành bám theo. Đối tượng đi xe máy đảo qua các tuyến đường như Phó Đức Chính, Lê Công Kiều (quận 1).

Khi đến trước số nhà 64 Lê Công Kiều, phát hiện cô gái đứng bên lề, đối tượng áp sát và giật phăng túi xách rồi rồ ga bỏ chạy. Lúc này, thấy đối tượng ra tay, các trinh sát lập tức truy bắt.

Phát hiện bị truy đuổi, đối tượng rồ ga, đánh võng lạng lách trên nhiều tuyến đường hòng tìm đường thoát thân. Tuy nhiên, chạy được một đoạn, cảnh sát đuổi kịp, khống chế được đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, hắn khai tên Lê Đình Văn (18 tuổi), bị băt quả tang cùng với tang vật vụ án đối tượng đã không thể chối tội. Chiếc túi xách có 20 triệu đồng, nhiều nhiều tài sản và giấy tờ tùy thân được trả lại cho bị hại.

Nguồn: Internet
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY