MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thâm cung bí sử (231 - 4): Những đêm không ngủ

MangYTe - Nghĩ về chồng, nhiều đêm tôi không ngủ được. Đêm không ngủ càng nghĩ nhiều hơn. Các bà vợ khác sẽ làm gì khi chồng ngoại tình? Nhắm mắt cho qua hay đấu tranh quyết liệt? Không ngủ và nghĩ nhiều nên huyết áp của tôi tăng lên. Tôi phải vào Bệnh viện Tim để điều trị.
Mục lục

Chính trong những ngày bi đát này, tôi lại thấy ánh sáng le lói cuối đường hầm. chồng tôi bỏ hết công việc, suốt ngày chăm sóc tôi ở bệnh viện, mua phở cho tôi, động viên tôi. không biết anh ấy mua ở đâu được sâm về cho tôi uống. loại sâm đó giúp làm giảm huyết áp. nhưng rất khó mua được sâm thật. nhưng chồng tôi đã mua được sâm thật. anh ấy hầm sâm cho tôi uống. tôi bình phục nhanh chóng, huyết áp trở lại bình thường và người khỏe ra, da dẻ hồng hào hơn. hóa ra anh ấy vẫn thương yêu vợ. trong trái tim của anh ấy vẫn còn có hình ảnh của tôi. nhưng tôi vẫn hận ánh tuyết. anh bạn nhà báo đến thăm tôi nói: "bà đừng sôi máu lên mà huyết áp lại lên theo. chồng bà chăm sóc vợ chu đáo như thế cơ mà. đành rằng tối hôm nó đi và về khuya. về khuya nhưng nó vẫn về. "hết giờ chơi mang đến lại mang về". có câu hát như vậy. mang đến lại mang về. có ông nào để lại đâu mà bà cứ điên tiết lên. tốt nhất là phải bình tĩnh, đối thoại với ánh tuyết. đó là cách giải quyết tốt nhất. ôm hận trong lòng không hay ho gì đâu. bà cũng nên đối thoại bình tĩnh với chồng. vợ chồng có gì phải bảo nhau, đừng để mãi trong bụng".

Tôi chuẩn bị đối thoại với người tình của chồng. Tôi suy nghĩ trước rất kĩ, thái độ như thế nào, nói những câu gì? Và tôi gọi điện cho Ánh Tuyết. Đầu dây bên kia thưa máy rất bình tĩnh: "Tôi biết thế nào chị cũng gọi cho tôi. Có lẽ chúng ta phải gặp nhau". Tôi cũng nói rất bình tĩnh. Nếu không định gặp chị thì tôi không gọi điện thoại. Chúng ta phải gặp nhau để làm cho ra ngô, ra khoai". "Đúng vậy. Nhưng gặp nhau ở đâu? Tôi đến nhà chị hay chị đến chỗ tôi?". "Tôi sẽ đến nhà hàng của chị. Nhưng chị nên bố trí một chỗ ngồi không ồn ào và chị không nên gọi điện thoại cho chồng tôi". "Chị yên tâm. Nhà hàng tôi có 4 phòng vip rất kín đáo, có hệ thống cách âm. Chúng ta sẽ nói chuyện thoải mái". Cuộc gặp của chúng tôi đã diễn ra tại nhà hàng của Ánh Tuyết.

Tôi tự dặn mình là không nói nặng lời. Dù sao tôi cũng cần phải tôn trọng chồng, vì Ánh Tuyết là người có vị trí đặc biệt đối với nhà tôi. Nếu tôi không tôn trọng Ánh Tuyết tức là tôi không tôn trọng chồng. Tôi phải tự dặn mình nhiều lần như thế. Rất may là tôi đã chuẩn bị tâm lý trước như vậy. Tôi nghĩ rằng, Ánh Tuyết cũng là người hiểu biết. Chắc cuộc gặp cũng không căng thẳng lắm.

(Còn nữa)

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/tham-cung-bi-su-231-4-nhung-dem-khong-ngu-20210419154706318.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY