MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thấy con gái ngày càng có nét lai Tây, người đàn ông quyết định xét nghiệm ADN nhưng không ngờ phơi bày bí mật hàng chục năm của mẹ vợ

Chứng kiến quá trình khôn lớn của con gái, người cha vừa hoang mang, vừa nghi ngờ vợ ngoại tình.
Mục lục

Ngày 25/1, trang ettoday đưa tin về một vụ việc khiến dư luận xôn xao trong thời gian qua. sau khi kết hôn không lâu, một người đàn ông họ lý sống ở trung quốc đã rất phấn khích khi vợ mang thai rồi hạ sinh con gái đầu lòng. tuy nhiên, chứng kiến quá trình khôn lớn của con gái, anh lý đã đi từ cảm giác hoang mang, nghi ngờ đến sự tuyệt vọng cùng cực.

Đứa bé càng lớn thì đường nét trên gương mặt càng rõ ràng: Mắt to, mũi cao, da trắng, trông không khác một búp bê Barbie. Nói chính xác hơn thì đứa bé này mang dòng máu lai Tây.

Theo truyền thông trung quốc, càng ngày càng có nhiều lời bàn tán xung quanh con gái nên anh lý đã nghi ngờ vợ ngoại tình. người vợ không muốn thấy cảnh gia đình xào xáo, cũng muốn chứng minh bản thân trong sạch nên đã chấp nhận cùng chồng đưa con đi xét nghiệm huyết thống.

Kết quả xét nghiệm adn cho thấy, đứa bé là con ruột của vợ chồng anh lý. nhưng điều này lại càng khiến anh lý không thể lý giải: "con gái nhà tôi lớn lên trông y chang một đứa con lai, nhưng vợ chồng tôi đều là người trung quốc, sao lại sinh ra con lai được chứ?".

Thấy con gái ngày càng có nét lai Tây, người đàn ông quyết định xét nghiệm ADN nhưng không ngờ phơi bày bí mật hàng chục năm của mẹ vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cuối cùng, không nỡ nhìn thấy gia đình con cái lục đục mãi, mẹ vợ đã tiết lộ một sự thật khó tin trong dòng nước mắt. Hóa ra, khi còn trẻ, bà đã từng sang nước ngoài và hẹn hò với một gã đàn ông ngoại quốc, tình cảm 2 người rất khắng khít và không lâu sau đó bà đã mang thai.

Nhưng vì sự phản đối của gia đình, bà chỉ có thể nén đau thương trở về trung quốc. sau đó thì gặp và kết hôn với một người đàn ông trung quốc khác. khi đó, vì thương vợ nên người đàn ông này cũng chấp nhận đứa bé trong bụng vợ, cả 2 quyết định cùng nhau nuôi nấng đứa bé và giữ kín bí mật này mãi mãi. không ngờ, hàng chục năm sau, chính bà đã phải nói ra sự thật.

Sau khi nghe câu chuyện, vợ của anh Lý hoàn toàn sững sờ, bởi vẻ ngoài của cô không giống con lai nhưng lại di truyền đến con gái mình.

Sự thật được tiết lộ khiến mâu thuẫn trong gia đình anh Lý bấy lâu nay đã được giải quyết. Hiện tại, dư luận vẫn đang đặc biệt quan tâm và thảo luận về câu chuyện này.

Hy Li

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thay-con-gai-ngay-cang-co-net-lai-tay-nguoi-dan-ong-quyet-dinh-xet-nghiem-adn-nhung-khong-ngo-phoi-bay-bi-mat-hang-chuc-nam-cua-me-vo-2021012615464814.htm)
 • Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola

  Ebola Triệu chứng Xét nghiệm và Chẩn đoán bệnh Ebola
  Ebola là gì? Các triệu chứng thường gặp? Các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh Ebola? Hướng dẫn xét nghiệm và chẩn đoán nhiễm virus Ebola.
 • Xét nghiệm dung nạp đường huyết

  Xét nghiệm dung nạp đường huyết
  Xét nghiệm dung nạp đường huyết, được sử dụng để chẩn đoán bệnh đái tháo đường týp 2, hoặc tình trạng rối loạn dung nạp đường huyết, tình trạng có thể dẫn đến bệnh đái tháo đường.
 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy
  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.
 • Các xét nghiệm đông máu

  Các xét nghiệm đông máu
  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.
 • Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan

  Xét nghiệm máu: Một số đặc điểm tổng quan
  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến, giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh, và kiểm tra nhóm máu của bạn, trước khi được truyền máu.
 • Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể

  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể
  Xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể giúp xác định một số loại bệnh nhiễm trùng nhất định và một số rối loạn khác.
 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  Các xét nghiệm máu phát hiện viêm
  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.
 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp
  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).
 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận
  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.
 • Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết

  Xét nghiệm di truyền: Những điều cần biết
  Những điều cần biết khi thực hiện xét nghiệm di truyền.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY