MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thấy vợ có biểu hiện lạ khi đi làm ca đêm, bí mật bám theo, chồng choáng váng trước những gì nhìn thấy

Người đàn ông đã ngồi ngoài trời cả đêm để đợi vợ để rồi được nghe điều không bao giờ muốn nghe.
Mục lục

Người đàn ông trong câu chuyện này tên là Đạt Khả. Trong một lần đi xem mắt, anh đã gặp được người vợ hiện tại của mình.

Sau khoảng thời gian nửa năm theo đuổi, cô gái ấy đã đồng ý trở thành bạn gái của anh và cả hai nhanh chóng quyết định tiến tới hôn nhân.

Theo lời kể của Đạt Khả, vợ anh là một y tá, công việc hàng ngày vô cùng bận rộn, lại thường xuyên có những ca cấp cứu vào đêm khuya.

Ban đầu, đạt khả đã cố gắng không để tâm tới điều đó. thế nhưng những ca cấp cứu bất chợt vào đêm khuya đã nhiều lần làm gián đoạn đời sống chăn gối vốn dĩ nên mặn nồng của đôi vợ chồng son, vì vậy trong lòng anh càng lúc càng thêm nhiều bất mãn.

Thấy vợ có biểu hiện lạ khi đi làm ca đêm, bí mật bám theo, chồng choáng váng trước những gì nhìn thấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cho tới một đêm nọ, vợ của Đạt Khả lại nhận được cuộc gọi thông báo về một ca cấp cứu khẩn cấp. Ngay sau đó, cô đã vội vã rời khỏi nhà như mọi lần.

Vì cảm thấy khó chịu trong lòng, sau khi vợ vừa rời đi, Đạt Khả đã gọi điện thoại rủ bạn bè đi uống rượu.

Thế nhưng khi đi xuống sảnh khu nhà, anh đã bất ngờ bắt gặp vợ mình đang lén lút thay váy sau một cánh cửa hành lang. Vì đèn ở chỗ anh đứng bị hỏng nên cô cũng không nhận ra sự xuất hiện của chồng mình.

Hành động bất thường ấy đã làm Đạt Kha nổi lên lòng nghi ngờ. Ngay sau đó, anh đã quyết định âm thầm bám theo vợ ra ngoài.

Và khi nhìn thấy vợ mình bước lên một chiếc xe xa lạ, Đạt Khả đã vội vàng lái xe đuổi theo. Trên đường đi, anh nhanh chóng phát hiện đây không phải là con đường dẫn đến bệnh viện nơi cô đang làm.

Vậy rốt cục vợ anh đã đi đâu và đi cùng ai giữa đêm khuya như thế này? Vì sao cô ấy lại phải nói dối rằng đi cấp cứu rồi lén lút thay trang phục?

Sau đó, Đạt Khả thấy chiếc xe chở vợ mình dừng lại ở một tòa nhà cao cấp. Vì không thể vào bên trong được nên anh chỉ có thể đứng ngoài chờ đợi.

Thấy vợ có biểu hiện lạ khi đi làm ca đêm, bí mật bám theo, chồng choáng váng trước những gì nhìn thấy - Ảnh 4.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Mãi cho tới gần sáng, Đạt Khả mới thấy vợ mình từ trong tòa nhà đi ra. Gương mặt của cô chứa đầy sự mệt mỏi.

Bắt gặp chồng đang đứng ở ngoài, sắc mặt của người vợ lập tức thay đổi như thể chột dạ vậy. Trên suốt quãng đường lái xe về nhà, hai người họ không ai nói với nhau nửa lời.

Vừa về tới nơi, chưa đợi đạt khả lên tiếng, người vợ đã nhanh chóng thừa nhận rằng bản thân mình ngoại tình với bạn trai cũ.

Cô giải thích, ban đầu cùng Đạt Khả xem mắt và yêu đương đều là vì cô bị chàng trai kia bỏ rơi, tìm tới anh chẳng qua chỉ muốn chữa lành vết thương lòng mà thôi.

Bây giờ hai người họ đã trở về bên nhau, vợ Đạt Khả hy vọng rằng anh có thể tác thành cho họ.

Nghe được những lời ấy, trái tim của đạt khả đau đớn như thể vỡ vụn. hóa ra, những ảo tưởng về cuộc hôn nhân ngọt ngào, hanh phúc này đều do anh tưởng tượng ra mà thôi.

Giờ đây, người đàn ông ấy quả thực không biết phải làm sao để đối diện với sự thật phũ phàng kia...

Theo Trần Khánh Linh/Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-vo-co-bieu-hien-la-khi-di-lam-ca-dem-bi-mat-bam-theo-chong-choang-vang-truoc-nhung-gi-nhin-thay-162210308180135126.htm

Theo Trần Khánh Linh/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thay-vo-co-bieu-hien-la-khi-di-lam-ca-dem-bi-mat-bam-theo-chong-choang-vang-truoc-nhung-gi-nhin-thay/20210803084845872)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY