Kinh tế xã hội hôm nay

Thêm 3 thoả thuận phúc lợi cho người lao động ngành y tế

Ngày 20.1, Công đoàn Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế với các đối tác: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Xưa; Công ty TNHH Haesong Vina; Công ty TNHH Lavite.
Mục lục

Đại diện các bên ký thỏa thuận hợp tác với CĐYTVN

Theo các thoả thuận hợp tác, đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế được mua các sản phẩm của 3 công ty với giá ưu đãi giảm 20% so với giá bán trên thị trường. các đối tác cam kết trích 1-2% doanh thu từ việc bán sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành y tế ủng hộ quỹ xã hội từ thiện công đoàn y tế việt nam nhằm hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong chương trình “bảo vệ blouse trắng”.


Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt xưa trao tặng quà tết cho nhân viên bệnh viện trực tết nguyên đán Tân sửu 2021

Phát biểu tại lễ ký kết, pgs.ts. phạm thanh bình, chủ tịch công đoàn y tế việt nam cho biết, trong thời gian qua, các thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường. sau buổi ký kết, công đoàn y tế việt nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác giữa công đoàn y tế việt nam và các đối tác, thông qua đó giới thiệu các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành ưu đãi của các công ty đến đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế. pgs.ts. phạm thanh bình tin tưởng sự chương trình ký kết sẽ được triển khai hiệu quả, mang lại phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành trong thời gian tới.

NN

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/them-3-thoa-thuan-phuc-loi-cho-nguoi-lao-dong-nganh-y-te-n185567.html)
 • Tết và ngành Y

  Tết và ngành Y
  Tết đến, khắp chốn đón Xuân sang/ Bệnh viện đón tết luôn sẵn sàng/ Thường trực, cấp cứu luân phiên đủ/ Trọn vẹn nghỉ tết, chẳng dám màng
 • Sự “phi lý” đối với nhân viên y tế tốt

  Sự “phi lý” đối với nhân viên y tế tốt
  Năm qua là một năm sóng gió đối với ngành y tế khiến những nhân viên y tế đàng hoàng, làm việc cật lực phải dừng tay lại ngơ ngác, hỏi chuyện gì đang xảy ra? Tôi là ai? Và tôi phải làm gì?
 • Ngành Y - Một góc nhìn 2013

  Ngành Y - Một góc nhìn 2013
  Một năm sóng gió ngành Y/ Bao nhiêu công trạng - thị phi xóa nhòa/ Vụ việc đâu đó xảy ra/ Báo chí quây đánh, cảnh nhà nát tan
 • tin nóng, Táo Quân, ngành y

  tin nóng, Táo Quân, ngành y
  Táo Quân cuối năm sắp đến, và một câu hỏi đang đặt ra cho tất cả chúng ta là: Táo Y tế sẽ nói gì trong một năm đầy biến động? Để cung cấp một cái nhìn khách quan, tôi xin góp vài dòng phân tích những nội dung nên và không nên châm biếm.
 • Đừng vô cảm với nhân viên y tế!

  Đừng vô cảm với nhân viên y tế!
  Bạo hành với nhân viên y tế đang gia tăng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạo hành với nhân viên y tế thường do nghiện ma túy, thiếu hiểu biết, thiếu khoan dung và thiếu sự tôn trọng...
 • Ném đá ngành y

  Ném đá ngành y
  Ngành y có thật sự đáng bị chê trách như ngày nay không? Phải công nhân xã hội rất khắc khe với ngành y, hoàn toàn đúng vì ngành y là ngành liên quan đến sức khỏe con người, tính mạng con người.
 • Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi

  Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi
  Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa có thư khen ngợi gửi cho người lái taxi đã đỡ đẻ cho một sản phụ trên đường đến bệnh viện.
 • Điều chỉnh giá dịch vụ y tế: Người nghèo có bị ảnh hưởng?

  Điều chỉnh giá dịch vụ y tế: Người nghèo có bị ảnh hưởng?
  Việc điều chỉnh giá dịch vụ y tế tới đây sẽ không ảnh hưởng đến các đối tượng cần được đảm bảo an sinh xã hội.
 • Những chiêu lừa trên thị trường lao động

  Những chiêu lừa trên thị trường lao động
  Hiện nay, mỗi ngày có hàng trăm người có nhu cầu tìm việc và cũng hàng trăm cá nhân, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng người lao động.
 • Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hạ trẻ nhiễm HIV

  Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vụ hành hạ trẻ nhiễm HIV
  Trẻ nhiễm HIV là đối tượng đặc biệt, phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn cả về vật chất cũng như tình thương yêu của cha mẹ, người thân. Do đó, Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ bị nhiễm HIV tại TP Hồ Chí Minh
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY