MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Thời tiết hôm nay 9/3: Hà Nội sáng có sương mù và mưa phùn, đêm trời rét

(MangYTe) - Hôm nay (9/3), khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C; cao nhất 23 - 26 độ C.
Mục lục

Theo trung tâm dự báo kttv quốc gia, hôm nay (9/3), tại bắc bộ trời nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi; riêng vùng núi đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. trong khi đó, tại trung bộ và tây nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. còn tại các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, riêng miền đông ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Thời tiết hôm nay 9/3: Hà Nội sáng có sương mù và mưa phùn, đêm trời rét.

dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 9/3, cụ thể: khu vực hà nội nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ c. nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ c.

Phía tây bắc bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió nhẹ. đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ c, có nơi dưới 18 độ c. nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ c, riêng khu tây bắc 28 - 31 độ c, có nơi trên 31 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi; riêng vùng núi đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ c, có nơi trên 21 độ c. nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ c, có nơi trên 26 độ c.

Các tỉnh từ thanh hóa - thừa thiên huế, phía bắc nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng; phía nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. gió nhẹ. phía bắc đêm trời lạnh. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c. nhiệt độ cao nhất, phía bắc 23 - 26 độ c, phía nam 26 - 29 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. gió đông bắc cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c.

Khu vực tây nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông cấp 2 - 3. đêm trời rét. nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c, có nơi trên 33 độ c.

Các tỉnh nam bộ có mây, ngày nắng, riêng miền đông ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. gió đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ c. nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ c; miền đông có nơi trên 36 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/thoi-tiet-hom-nay-93-ha-noi-sang-co-suong-mu-va-mua-phun-dem-troi-ret-412256.html)
 • Phòng đột quỵ khi thời tiết nắng nóng

  Phòng đột quỵ khi thời tiết nắng nóng
  Đột quỵ do nắng nóng là bệnh nguy hiểm, có thể dẫn tới tử vong. Tuy nhiên đây là căn bệnh có thể phòng ngừa và phát hiện sớm.
 • Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột

  Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột
  Tình trạng hạ thân nhiệt đột ngột thường xuyên xảy ra với nhiều người vào mùa đông, nhất là khi nhiệt độ liên tục giảm như những ngày gần đây.
 • Khắc phục mệt mỏi, đau nhức khi thay đổi thời tiết

  Khắc phục mệt mỏi, đau nhức khi thay đổi thời tiết
  Mỗi khi thời tiết thay đổi, nhiều người do mệt mỏi, đau nhức cơ thể, các khớp xương nhất là tay, chân vai, cơ bắp, lưng,... Đây là những bộ phận chịu nhiều tác động nhất trong cơ thể. Vậy có cách nào có thể khắc phục được tình trạng trên hay không?
 • Thời tiết lạnh khắc nghiệt - cảnh giác nguy cơ đột quỵ

  Thời tiết lạnh khắc nghiệt - cảnh giác nguy cơ đột quỵ
  Thời tiết lạnh giá, nguy cơ đột quỵ thường tiềm ẩn ở người cao tuổi do lưu lượng máu qua não giảm thấp, cơ thể suy yếu khó thích nghi rét đậm, rét hại.
 • Thời tiết nồm ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

  Thời tiết nồm ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?
  Thời tiết nồm làm kích thích xuất hiện các đợt bùng phát và làm tăng mức độ trầm trọng của một số bệnh đường hô hấp mạn tính.
 • Ðể khỏe trong thời tiết giá lạnh

  Ðể khỏe trong thời tiết giá lạnh
  Thời tiết các tỉnh miền Bắc đang rét đậm, rét hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mọi người. Đặc biệt trẻ nhỏ, người cao tuổi, người mắc bệnh mạn tính...
 • Đề phòng ho khi thay đổi thời tiết

  Đề phòng ho khi thay đổi thời tiết
  Ho khi thay đổi thời tiết (ho dị ứng thời tiết), ho gió, ho do nhiễm lạnh, cảm lạnh…là những chứng ho rất thường gặp. Chứng ho này thường tái phát vào các thời điểm giao mùa, hoặc mùa lạnh.
 • Trẻ nhập viện tăng do thời tiết giao mùa

  Trẻ nhập viện tăng do thời tiết giao mùa
  Từ đầu tháng 11 đến nay, mỗi ngày khoa Nhi, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận 70-80 bệnh nhân điều trị nội trú, chủ yếu mắc một số bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa.
 • Suýt khổ vì mua thuốc không đơn

  Suýt khổ vì mua thuốc không đơn
  Thời tiết giao mùa giữa thu sang đông năm nay thật là khó chịu. Ban ngày trời vẫn nắng nóng, mà ban đêm nằm thì phải đắp chăn.
 • Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại
  Lúc 7h ngày 16.11, các trạm khí tượng vùng núi miền Bắc quan trắc được nhiệt độ thấp nhất đồng loạt tăng lên so với ngày hôm trước. Cụ thể, núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) lên tới 20,4 độ C; Hoàng Su Phì (Hà Giang) nhích lên 18,7 độ C. Mù Cang Chải (Yên Bái) 15,9 độ C; đèo Pha Đin (Sơn La) 17,1 độ C; Mẫu Sơn (Lạng Sơn) lên mức 18,4 độ C. Sa Pa (Lào Cai) rét nhất 15 độ C.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY