MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Thời tới cản không kịp, 4 cung Hoàng đạo sau từ giữa tháng 10 sự nghiệp hanh thông tài vận vượng phát

Thời tới cản không kịp, 4 cung Hoàng đạo sau từ giữa tháng 10 sự nghiệp hanh thông tài vận vượng phát
Mục lục
Thời tới cản không kịp, 4 cung Hoàng đạo sau từ giữa tháng 10 sự nghiệp hanh thông tài vận vượng phát

Từ giữa tháng 10 trở đi, 4 cung Hoàng đạo này làm gì cũng thành công, từ sự nghiệp đến tài vận.

1. Cung Bạch Dương

Người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương là người có bản tính thẳng thắn, khiêm tốn, nhưng sinh ra đã gặp nhiều may mắn, cả đời được thần tài phù hộ, vận khí luôn vượng phát. Cung Hoàng đạo này có tính tình đôi chút nóng nảy, nhưng bù lại làm gì cũng nhiệt tình, tính cách lại rộng rãi, phóng khoáng. Chính vì vậy mà Bạch Dương đi đâu cũng thu hút được quý nhân lẫn thần tài.

Chiêm tinh học nói rằng, từ giữa tháng 10 này, việc đàm phán, hợp tác trong công việc của Bạch Dương sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, những khoản đầu tư của bạn sẽ thu về được một nguồn lợi nhuận lớn, những kế hoạch cũng tiến triển trơn tru hơn.

Càng về cuối năm, Bạch Dương càng trở nên hướng ngoại hơn, điều đó giúp cung Hoàng đạo này nắm bắt được rất nhiều cơ hội tốt. Không bao giờ chán nản khi gặp vấn đề, càng không chịu bỏ cuộc trước khó khăn, Bạch Dương đã vượt qua năm 2021 một cách xuất sắc. Và những tháng cuối năm chính là thời điểm để bạn nhận về những thứ xứng đáng nhất.

2. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung Hoàng đạo tỉ mỉ, nghiêm túc trong công việc. Đây cũng là người thường tỏ ra lạnh lùng nhưng lại mang một trái tim ấm nóng, luôn quan tâm hết mực đến người khác. Xử Nữ là người cẩn thận, cầu toàn, chu đáo trong việc chăm sóc người khác, đồng thời cung Hoàng đạo này cũng có khả năng sắp xếp cuộc sống của mình một cách ngăn nắp. Bất cứ điều gì lộn xộn cũng đều khiến Xử Nữ khó chịu.

Với chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ không cho phép bản thân bỏ cuộc trước khó khăn. Chính vì thế mà năm 2021 dù có phải đối mặt với chuyện gì thì cung Hoàng đạo này cũng kiên cường vượt qua. Từ giữa tháng 10, mọi chuyện sẽ xoay vần, thời tới khiến Xử Nữ cản không kịp. Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều diễn ra như mong muốn.

Lúc này, Xử Nữ sẽ đạt được những mục tiêu mình đặt ra từ đầu năm, công việc diễn ra suôn sẻ, mọi kế hoạch của bạn đều hanh thông. Bên cạnh đó, tài chính của bạn cũng sẽ dồi dào hơn trước, giúp Xử Nữ có thể thực hiện bất cứ kế hoạch nào cần đến tiền trong thời gian này.

3. Cung Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, luôn tỏ ra bí ẩn lạnh lùng nhưng thực chất lại là một người vô cùng ấm áp và nhạy cảm. Đây là cung Hoàng đạo tài giỏi, có năng lực và trong cuộc đời thường trải nghiệm nhiều hơn người khác nên liên tục tiến bộ và trưởng thành. Dù có gặp bất kì khó khăn nào, thậm chí có thể khiến Bọ Cạp gục ngã, nhưng cung Hoàng đạo này vẫn sẽ luôn đứng lên.

Bọ Cạp bước vào giữa tháng 10 sẽ nhận được vô vàn cơ hội, không chỉ trong sự nghiệp, tài vận mà còn cả tình duyên. Những cố gắng và nỗ lực của Bọ Cạp từ trước đến giờ sẽ được đền đáp xứng đáng với một vị trí như mong đợi, hoặc một khoản lương cao ngất ngưởng.

Bên cạnh đó, vận đào hoa của Bọ Cạp cũng vô cùng vượng phát trong thời gian này. Bất kể là trong cuộc sống hay công việc, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ tri kỉ của mình. Những ngày cuối năm sẽ là những ngày ngọt ngào và hạnh phúc, viên mãn nhất với Bọ Cạp.

4. Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo nhiệt tình và hào phóng. Cung Hoàng đạo này lúc nào cũng hoạt bát, vui vẻ, trong mọi vấn đề luôn tích cực xử lý và không bao giờ che giấu cảm xúc thật của mình. Tính cách của Nhân Mã khá rộng lượng, không thích tranh giành, đầu óc đơn giản nên chẳng bao giờ có thể có những mưu sâu kế hiểm. Sự chân thành và ngây thơ của Nhân Mã chính là một trong những điểm tích cực thu hút vận may trong cuộc đời.

Từ giữa tháng 10 này, Nhân Mã đi đến đâu cũng tỏa sáng rực rỡ. Đây là thời điểm Nhân Mã độc thân có thể tìm được một nửa đích thực của đời mình. Chưa kể, công việc của Nhân Mã trong thời gian này cũng trở nên hanh thông, thuận lợi hơn, làm gì cũng đều đạt được kết quả xuất sắc.

Khoảng thời gian cuối năm cũng là lúc tài vận của Nhân Mã đạt được đỉnh cao nhất. Nếu làm kinh doanh thì đây là thời điểm buôn may bán đắt nhất năm. Nếu làm công ăn lương thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền lương thưởng hậu hĩnh để vượt qua những khó khăn tài chính trong năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Thoi-toi-can-khong-kip-4-cung-Hoang-dao-sau-tu-giua-thang-10-su-nghiep-hanh-thong-tai-van-vuong-phat-8723.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4

  Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?

  Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?

  Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY