MangYTe

Khoa học hôm nay

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Thót tim xem người đàn ông vừa nhảy dù vừa giải khối rubik

Đối với người đàn ông trẻ 23 tuổi giải khối rubik trên mặt đất chưa đủ thách thức và anh đã quyết định thử thách bản thân khi vừa nhảy dù vừa giải rubik.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Trò chơi giải khối rubik vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng và cần thời gian tập luyện nhiều. trong khi đó, giải khối rubic và nhảy dù dường như chẳng có điểm gì chung, nhưng anh chàng trẻ tuổi đến từ ấn độ quyết định kết hợp chúng trong một cú nhảy mạo hiểm.

Chinmay prabhu, 23 tuổi, đến từ mumbai, ấn độ khiến nhiều người nể phục khi thực hiện thử thách giải khối rubik trong 30 giây vừa nhảy dù. màn thể hiện ngoạn mục của anh thực hiện trong lần nhảy dù ở sri racha, chonburi, thái lan.

 Chinmay Prabhu và người vận động viên nhảy dù trao cho nhau khối rubik

Đây có lẽ là một trong những cú nhảy nguy hiểm nhất đối với anh chàng ưa mạo hiểm Chinmay Prabhu. Trong quá trình tập, Chinmay Prabhu từng nói rằng sẽ không bung dù chừng nào còn chưa giải được khối rubik.

Đoạn video ghi lại toàn bộ màn trình diễn thuyết phục của chinmay prabhu cho thấy tay của anh cầm chặt khối rubik, xoay chuyển một cách điêu luyện trong khi cơ thể rơi tự do, buộc phía trước một vận động viên nhảy dù nhiều kinh nghiệm.

Khi vừa rơi ra khỏi máy báy, chinmay prabhu phải cố gắng để lấy khối rubik từ một vận động viên nhảy dù ở gần đó. sau đó, anh mới bắt đầu thực hiện màn giải khối rubik. thành tích mà chinmay prabhu lập được là 24,22 giây khiến tất cả kinh ngạc.

Sau khi hoàn thành, Chinmay Prabhu tự tin mỉm cười trước ống kính và tự hào khoe các mặt cùng màu đã được anh lắp lại một cách hoàn hảo.

Với thành tích này, chinmay prabhu sẽ ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới, trở thành người giải khối rubik tứ diện nhanh nhất khi đang lơ lửng giữa trời.

Trước đó, chinmay prabhu đã lập kỷ lục giải được 9 khối rubik ở dưới nước trong thời gian 1 phút 48 giây và khi đi xe đạp với thành tích 176 khối trong thời gian 1 giờ 7 giây.

Chinmay prabhu chia sẻ rằng: "sau khi tự có cho mình hai kỷ lục guinness thế giới về giải khối rubik dưới nước và trên cạn, tôi nảy ra ý tưởng thực hiện màn giải khối rubik trên bầu trời. sau những đêm mất ngủ, cuối cùng tôi đã thành công, vừa giải khối rubik trong hơn 24 giây vừa rơi tự do. tôi không có kinh nghiệm về nhảy dù nên tôi phải xem rất nhiều video trên internet và học hỏi thêm".

Lời khuyên quan trọng nhất mà Chinmay Prabhu đưa ra là hãy đam mê các kỷ lục mà bạn chọn theo đuổi vì bạn sẽ thực hành hiệu quả hơn nếu bạn thích thú với công việc mình đang làm.

Mạng Y Tế
Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/thot-tim-xem-nguoi-dan-ong-vua-nhay-du-vua-giai-khoi-rubik-410235.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY