MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tôi không còn thiết sống nữa, vì đứa con trai duy nhất đã qua đời, nào ngờ chồng tôi an ủi vợ bằng tờ giấy xác nhận của bệnh viện

Cầm tờ giấy xác nhận của bệnh viện, tôi đau lòng thật sự, tất cả là lỗi của tôi.
Mục lục

Những năm trước, kinh tế của vợ chồng tôi rất khó khăn, lúc nào cũng thiếu trước hụt sau. vì vậy chúng tôi chỉ xác định đẻ một con để nuôi dạy tốt.

Đến khi gia đình làm ăn phát đạt, con trai tôi đã 17 tuổi, tôi muốn sinh đứa thứ hai. nhưng bác sĩ bảo tôi không thể sinh con được nữa, cũng không thể thụ tinh nhân tạo được. vì ham làm giàu, lười sinh con, giờ thì tôi hối hận thật sự. cũng may có chồng ở bên cạnh động viên, an ủi, tôi mới bớt đau khổ.

Tôi suy sụp tinh thần đến nỗi nghỉ việc liền 3 tháng, giảm 12kg. Sợ con buồn, tối nào tôi cũng ngủ phía dưới bàn thờ của con.

Tôi không còn thiết sống nữa, vì đứa con trai duy nhất đã qua đời, nào ngờ chồng tôi an ủi vợ bằng tờ giấy xác nhận của bệnh viện - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một tuần trước, chồng bất ngờ đưa cho tôi một tờ giấy xác nhận của bệnh viện về việc anh ấy đã thắt ống dẫn tinh. Chồng bảo không chịu nổi cảnh vợ sống trong dằn vặt đau khổ vì không thể sinh con nữa. Thế nên anh ấy đã tự hủy hoại bản thân để có thể đi cùng tôi hết cuộc đời này.

Việc làm không báo trước của chồng khiến tôi thật sự hối hận. Sự thương nhớ con của tôi đã khiến chồng chịu không nổi, để rồi tự hủy hoại bản thân. Tôi thật quá ích kỷ, quên mất việc có người chồng đang ở bên cạnh. Anh cũng đau khổ chẳng kém gì tôi nhưng phải giấu vào trong lòng mà sống.

Từ hôm đó, tôi không còn đau khổ ủ rũ nữa mà chấp nhận sự ra đi của con trai.

Ngày hôm qua, vợ chồng tôi đến nhà bà nội chơi. mẹ chồng bảo tôi sắp hết tuổi sinh đẻ, lần này phải sinh 2 đứa bé liên tiếp. nếu không làm được thì ông bà sẽ lấy vợ mới cho chồng tôi. ông bà bảo gia đình này không được tuyệt tử tuyệt tôn.

Lúc ra về, chồng nói với tôi là sẽ sống cả đời bên vợ, không lấy ai hết. Thế nhưng tôi không thể sống ích kỷ được. Theo mọi người tôi có nên giải thoát cho chồng để anh lấy vợ mới và sinh những đứa con không?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/toi-khong-con-thiet-song-nua-vi-dua-con-trai-duy-nhat-da-qua-doi-nao-ngo-chong-toi-an-ui-vo-bang-to-giay-xac-nhan-cua-benh-vien-22202283222016402.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/toi-khong-con-thiet-song-nua-vi-dua-con-trai-duy-nhat-da-qua-doi-nao-ngo-chong-toi-an-ui-vo-bang-to-giay-xac-nhan-cua-benh-vien/20220619115153048)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY