MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

TP. HCM công bố danh sách 62 chốt kiểm soát dịch Covid-19

(MangYTe) - Chủ tịch UBND TP. HCM vừa công bố danh sách 62 chốt, trạm kiểm dịch phòng chống dịch Covid-19 tại các nơi tiếp nhận các phương tiện giao thông ra vào thành phố.
Mục lục

Theo đó, UBND thành phố quyết định thành lập 62 chốt, trạm kiểm dịch để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ, bến tàu, bến xe, nhà ga - nơi tiếp nhận các phương tiện giao thông ra, vào thành phố, bao gồm 16 chốt, trạm chính và 46 chốt, trạm phụ.

Các chốt, trạm kiểm soát dịch này sẽ hoạt động 24/24 giờ kể từ 4/4 đến hết 15/4

Các chốt, trạm chính bao gồm: Trạm thu phí Long Phước, đường cao tốc Trung Lương, Cầu Đôi (đường Trần Văn Giàu), Đường Ba Làng, Đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), Cầu Phú Cường, Cầu Vĩnh Bình, Cầu vượt Sóng Thần, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 50, Quốc lộ 1, Cầu Đồng Nai, Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Cát Lái.

Các chốt, trạm phụ được thiết lập tại các địa bàn của

Các chốt, trạm kiểm soát dịch này sẽ hoạt động 24/24 giờ kể từ 4/4 đến hết 15/4 hoặc khi có yêu cầu mới về việc kiểm soát dịch Covid-19.

Nhiệm vụ của các chốt, trạm kiểm soát dịch là kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành các quy định của Thủ tướng và của ngành Y tế về phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời kiểm tra, giám sát việc hạn chế ra, vào thành phố đối với người và phương tiện.

Ngoài ra, các chốt, trạm còn thực hiện việc kiểm dịch y tế, xử lý đối với các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch đối với người ra vào thành phố.

Nhật Vũ

Nguồn: Công lý (https://congly.vn/xa-hoi/doi-song/tp-hcm-cong-bo-danh-sach-62-chot-kiem-soat-dich-covid-19-338376.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY