MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

TP.HCM: Phun Thuốc khử trùng một khách sạn đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy

Khuya 28.7, một khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (Q.11, TP.HCM), đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy, được lực lượng chức năng phun Thuốc khử trùng.
Mục lục

Theo thông tin ban đầu, khuya 28.7, một số nhân viên mặc đồ bảo hộ đi vào trong khách sạn T.D.2 nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và tiến hành phun Thuốc khử trùng nhiều khu vực. Phía bên ngoài, công an và lực lượng bảo vệ dân phố tiến hành canh gác không cho người ngoài vào.

TP.HCM: Phun Thuốc khử trùng một khách sạn đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 1

Công an và bảo vệ dân phố đang túc trực trước khách sạn T.D.2

Ảnh: C.T.V

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, đến 0 giờ 30 ngày 29.7, hiện còn 1 chiến sĩ công an và 1 bảo vệ dân phố cùng 1 dân quân tự vệ gác trước cổng khách sạn này.

Đến 0 giờ 35 phút, trước khách sạn này được tăng cường thêm lực lượng dân quân tự vệ và 4 bảo vệ dân phố.

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, một người nghi nhiễm Covid-19 từng lưu trú ở khách sạn này 1 ngày. Sau đó người này tiếp tục di chuyển sang 1 khách sạn khác ở Q.10 để lưu trú. 

Bệnh nhân Covid-19 thứ 432 và 433 đã đi đâu, gặp những ai?

3 ngày, hơn 18.000 người từ Đà Nẵng về TP.HCM bằng đường hàng không

Trưa 28.7, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.HCM tổ chức cuộc họp để thảo luận về các giải pháp ứng phó trước nguy cơ dịch bệnh có nguy cơ quay trở lại.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết có 4.907 trường hợp khai báo y tế với nội dung từng ở Đà Nẵng trong tháng 7, TP.HCM đã lấy mẫu xét nghiệm 1.359 người và đang chờ kết quả. Đối với 10 người có triệu chứng liên quan tới bệnh đường hô hấp, cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm và cách ly, và 8/10 người âm tính Covid-19.

3 ngày qua (từ 25 - 27.7), có 112 chuyến bay từ Đà Nẵng chở 18.229 hành khách đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó có 3 hành khách có triệu chứng về hô hấp đã được cách ly, theo dõi sức khỏe và lấy mẫu bệnh phẩm.

Trong ngày 27.7, có 215 chuyến bay quốc nội chở 36.163 hành khách và phi hành đoàn. Khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách được đo thân nhiệt, yêu cầu khai báo y tế và theo dõi sức khỏe.

Mạng Y Tế
Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-phun-thuoc-khu-trung-mot-khach-san-doi-dien-benh-vien-cho-ray-1257631.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY